Các loại hệ kèo mái ứng dụng Thanh Kèo Thép BlueScope Zacs

Hệ kèo mái dùng Thanh Kèo Zacs đang là lựa chọn tin cậy hàng đầu đảm bảo vững chắc cho ngôi nhà thân yêu. Thanh Kèo Zacs được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp của tập đoàn BlueScope Úc và định hình tiết diện theo tiêu chuẩn Úc.

Ưu điểm của Thanh Kèo Zacs

  • Lớp mạ tối ưu bền gấp 4 lần: Thanh Kèo Zacs được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs có độ bền chống gỉ sét gấp 4 lần thép mạ kẽm.
  • Cường độ chịu lực gấp 2 lần thép đen: với định hình tối ưu theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn BlueScope Lysaght hàng đầu nước Úc và cường độ thép cứng G550 đảm bảo độ chịu lực cao gấp 2 lần thép đen.
  • Ngăn ngừa hoàn toàn gỉ sét mối hàn: với tiết diện hở và liên kết bằng vít không hàn Thanh Kèo Zacs ngăn ngừa hoàn toàn gỉ sét mối hàn.

Các hệ kèo mái thép ứng dụng Thanh Kèo Zacs

Với những ưu điểm vượt trội, Thanh Kèo zacs được sử dụng làm nhiều hệ kèo mái đa dạng phù hợp các kiến trúc trong nhà ở dân dụng cũng như các công trình công cộng.

Các hệ kèo mái như: hệ kèo mái ngói, hệ kèo mái tôn, hệ kèo mái hiên, hệ kèo bê tông dán ngói.

Hệ kèo mái ngói

Xà gồ Zacs với những tính năng nổi bật được ứng dụng rộng rãi khắp các công trình. Hệ kèo mái tôn giả ngói sử dụng Thanh Kèo Zacs dễ thi công, lắp đặt nhanh tiết kiệm chi phí nhân công. Bên cạnh đó, sử dụng hệ kèo mái thép có tác dụng chống cháy do chất liệu kim loại khó bắt lửa.  

Hệ kèo mái tôn

hanh Kèo Zacs sử dụng trong hệ kèo mái tôn đang được ưa chuộng</em>
hanh Kèo Zacs sử dụng trong hệ kèo mái tôn đang được ưa chuộng

Với những ưu điểm của Thanh Kèo Zacs: tính bền, tuổi thọ cao, dễ lắp đặt, chống cháy tốt. Các thanh kèo thép ngày càng được tận dụng nhiều trong hệ kèo mái tôn. Khi sử dụng hệ kèo thép vừa rẻ, bền, tính thẩm mỹ tương đương các hệ xà kèo bằng gỗ. Thanh Kèo Zacs nổi bật với tiết diện hở và liên kết vít  dễ dàng lắp đặt, có độ bền cao so với xà gồ thông thường.

Hệ kèo mái bê tông dán ngói

Phân loại xà gồ theo hình dạng
Hệ kèo thép nhẹ giúp mái bê tông chắc chắn

Sau khi đổ bê tông sử dụng Thanh Kèo Zacs cho hệ kèo mái bê tông dán ngói, giúp mái nhà chắc chắn và tránh tình trạng  bị dột khi trời mưa.

Hệ kèo mái hiên

Xà gồ thép mạ hợp kim nhôm kẽm
Hệ kèo mái hiên

Mái hiên nơi che mưa che nắng cho hành lang nhà bạn. Sử dụng Thanh Kèo Zacs cho hệ kèo mái hiên đang được nhiều gia đình tin dùng bởi độ chắc chắn, tính thẩm mỹ cao và dễ thi công.

Hiện nay, Thanh Kèo Zacs được tin dùng làm hệ kèo mái trong các công trình dân dụng cũng như công nghiệp, điển hình như: khu đô thị Ecopark – Hưng Yên, Trường Tiểu Học Gia Thượng – Long Biên, Hà Nội, biệt thự tại Đông Kim – Đông Tảo – Khoái Châu – Hưng Yên.

Nếu bạn đọc thắc mắc về Thanh Kèo Zacs có thể truy cập vào trang web: BlueScope Zacs hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 18006151 để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com