Hệ kèo mái ngôi nhà vững chắc nhờ dùng Thanh Kèo Zacs

Ngôi nhà là nơi che chở cả gia đình, là nơi đi chốn về của mỗi người. Và mái nhà là một phần quan trọng bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng mưa. Một mái nhà vững chắc sẽ đem lại yên tâm cho cả nhà.

Hệ kèo mái dùng thanh kèo Zacs là lựa chọn tin cậy đảm bảo hệ mái nhà vững chắc cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Hệ kèo mái là gì?

Hệ kèo mái là tập hợp các bộ phận như thanh kèo, vì kèo, lito, cầu phong được liên kết với nhau tạo thành hệ dàn tổ hợp để lợp mái, có tác dụng chống đỡ sức nặng của vật liệu làm mái, kết nối mái nhà với các bộ phận khác của ngôi nhà.

Phân loại xà gồ theo hình dạng

 

Hệ kèo mái giúp cố định mái nhà kiên cố, vững chãi, đồng thời tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hệ kèo mái có thể sử dụng các vật liệu bằng gỗ hoặc bằng kim loại.

Phân loại hệ kèo mái hiện nay

 • Phân loại theo vật liệu gồm có: hệ kèo mái bằng gỗ, hệ kèo mái thép
 • Hệ kèo mái bằng gỗ ngày nay ít được sử dụng bởi sức nặng tác động lên mái nhà khá lớn, dễ bị mối mọt tấn công gây nguy hiểm cho người sử dụng, chi phí lớn.
 • Hiện nay, hệ kèo mái thép được sử dụng rộng rãi bởi ưu điểm nhẹ, dễ lắp đặt, an toàn cho người sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí trong công tác lợp mái.
 • Phân loại theo số lớp gồm: hệ kèo mái thép 2 lớp và hệ kèo mái thép 3 lớp.
 • Hệ kèo mái thép 2 lớp: được sử dụng khi thiết kế mái nhà không có không gian mái hay độ vượt nhịp mái là tối ưu nhất (6 – 12m)
 • Hệ kèo mái thép 3 lớp: sử dụng cho những thiết kế cần không gian mái hoặc các công trình có độ vượt nhịp lớn.

Thanh Kèo Zacs – đảm bảo hệ kèo mái bền vững

Thanh Kèo Zacs là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam, được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp của tập đoàn BlueScope Úc và định hình tiết diện thiết kế theo tiêu chuẩn Úc.

NS BlueScope Zacs là thanh viên của NS BlueScope Zacs – liên doanh 50:50 giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản, là sự kết hợp công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.

Ưu điểm vượt trội của Thanh Kèo Zacs

Thanh Kèo Zacs được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, mang nhiều ưu điểm vượt trội, là lựa chọn tuyệt vời cho hệ kèo mái nhà bạn.

 • Thanh kèo Zacs được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp của BlueScope Zacs. BlueScope Zacs từ lâu được biết đến và tin dùng bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp, có độ bền và khả năng chống gỉ sét cao gấp 4 lần thép mạ kẽm.
 • Với định hình tiết diện tối ưu theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn BlueScope Lysaght hàng đầu nước Úc và cường độ thép cứng G550 đảm bảo chịu lực gấp 2 lần thép đen, đảm bảo hệ kèo mái tối ưu vật liệu và bền chắc cho mái nhà thân yêu.
 • Tiết diện hở với hình chữ C và hình ô mê ga, ngăn ngừa rỉ sét do đọng hơi nước.
 • Thanh Kèo Zacs không hàn, liên kết với nhau hoàn toàn bằng vít và bu lông, ngăn ngừa tình trạng rỉ sét mối hàn và gỉ sét trong.
 • Thời gian thi công nhanh hơn, do xà gồ Zacs được thi công lắp ráp ở dưới đất theo bản vẽ bằng vít, bulong rồi cẩu lên.
 • Bên cạnh đó, với chiều dài 6 – 8m và chi phí tương đương thép hộp, chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 10 năm, Thanh Kèo Zacs là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ứng dụng của Thanh Kèo Zacs

Với những ưu điểm vượt trội, Thanh Kèo Zacs được sử dụng làm nhiều hệ kèo mái đa dạng, phù hợp với các kiến trúc trong nhà ở dân dụng cũng như công trình công cộng như: hệ kèo mái tôn, hệ kèo mái ngói, hệ kèo mái bê tông dán ngói, hệ kèo mái hiên, hệ kèo cổng.

Xà gồ thép mạ hợp kim nhôm kẽm

mái hiên trước nhà

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com