HỢP SỨC CHUNG LÒNG NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

Vừa qua, Tôn Zacs® đã chung tay cùng với hệ thống đại lý tại Nghệ An, Hà Tĩnh trao các suất học bổng đến những em có hoàn cảnh khó khăn và vượt khó trong học tập, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục trên con đường học vấn và vươn lên trong cuộc sống.

Và đây cũng là một trong các hoạt động thường niên của Tôn Zacs® chung tay cùng với các khách hàng trong việc thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng động trên hành trình kinh doanh phát triển bền vững của mình, góp phần dựng xây một xã hội tốt đẹp hơn

Hãy cùng với Tôn Zacs® xem lại khoảnh khắc này nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com