HỢP SỨC CHUNG LÒNG – PHỦ XANH TƯƠNG LAI

Với BlueScope – Cộng Đồng Là Gia Đình. Đây là một trong 04 yếu tố cốt lõi “Giá Trị Gắn Kết” của BlueScope trên hành trình phát triển kinh doanh cũng như phát triển bền vững. Chính vì thế, BlueScope luôn có những hoạt động quan tâm đến cộng đồng, môi trường tại nơi BlueScope đặt trụ sở hoạt động. Và “Hợp Sức Chung Lòng – Phủ Xanh Tương Lai” ngày 6/6/2023 vừa qua là một trong số ấy.

Chương trình có sự đồng hành của 13 quý đối tác, khách hàng, hơn 7000 cây phi lao được ủng hộ cho rừng phòng hộ sát biển tại thị trấn Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu, góp phần khắc phục tình trạng sát lở bờ biển và xây dựng vành đai xanh bảo vệ cuộc sống của người dân địa phương tại đây.

Trao tặng 7300 cây cho Ủy Ban Nhân Dân Thị trấn Long Hải – tỉnh BRVT

NS BlueScope tri ân đối tác, khách hàng đồng hành

Bên cạnh cùng các đối tác, khách hàng chung tay Phủ Xanh Tương Lai với hơn 7000 cây phi lao tại thị trấn Long Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, NS BlueScope Việt Nam còn trao tặng:

– 20 thùng đựng rác nhằm tuyên truyền và vận động người dân địa phương nâng cao ý thức, xây dựng thói quen không xả rác bừa bãi, gây tác động xấu lên môi trường sống

NS BlueScope trao tặng 20 thùng rác cho Ủy Ban Nhân Dân Thị trấn Long Hải – tỉnh BRVT

– 20 Bảo hiểm y tế 1 năm cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ họ chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa các bệnh tật.

NS BlueScope trao tặng 20 bảo hiểm y tế 1 năm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cùng BlueScope chung tay dựng xây 01 cộng đồng bền vững!

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com