HỢP SỨC CHUNG LÒNG – TRAO TẾT YÊU THƯƠNG đến bà con Vĩnh Long

[Tôn Zacs® và đại lý Sáu Bình Minh tại Vĩnh Long]
HỢP SỨC CHUNG LÒNG – TRAO TẾT YÊU THƯƠNG đến bà con Vĩnh Long
🌻 Tiếp tục hành trình, chúng tôi cùng đại lý Sáu Bình Minh trao tết yêu thương đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn tại đây, góp phần mang một cái Tết ấm no và đong đầy hạnh phúc cho bà con và gia đình. Trong đó có 5 hộ gia đình đã để lại trong chúng tôi nhiều cảm xúc khó quên khi trao:
🔹Hoàn cảnh 2 cụ già neo đơn, bệnh tật, sinh sống bằng nghề nhặt ve chai nuôi cháu nội và con gái bị thiểu não.
🔹Một hoàn cảnh khác, người vợ may gia công, chồng làm thợ hồ, thu nhập có khi không đủ sống, nuôi 2 con nhỏ.
🔹Hay hoàn cảnh của 1 anh bệnh nặng, sống cùng với anh em bị khuyết tật, nơi ở không có đủ chỗ để ngủ.
🔹Và hoàn cảnh người vợ đi làm thuê mướn qua ngày, người chồng thất nghiệp, thu nhập bữa có bữa không.
Tất cả họ đều sống trong những căn nhà nhỏ, bị xuống cấp, sống nhờ vào sự trợ cấp từ chính quyền địa phương và mạnh thường quân.
💖 Hãy cùng với Tôn Zacs® lan tỏa hoạt động đến cộng đồng để những hoàn cảnh khó khăn nhận được nhiều cái ‘’Tết Yêu Thương’’ ấm no hơn.
👉 Tiếp tục theo dõi hành trình “HỢP SỨC CHUNG LÒNG, TRAO TẾT YÊU THƯƠNG” của Tôn Zacs® cùng với các đại lý của mình nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com