HỢP SỨC CHUNG LÒNG – TRAO TẾT YÊU THƯƠNG TẠI NHÀ XÃ HỘI LONG HẢI – BÀ RỊA VŨNG TÀU

Ngày 19/01/2024 vừa qua, NS BlueScope Việt Nam đã có mặt tại Nhà Xã Hội Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu hợp sức chung lòng để trao Tết Yêu Thương cho hơn 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật tại đây thông qua:
❣ Bữa cơm yêu thương với các món ăn các em yêu thích.
❣ Không gian yêu thương với hoạt động sơn sữa tường, cửa, quét dọn khuôn viên, kiểm tra các thiết bị để các em có một nơi học tập, sinh hoạt đẹp, thoáng đãng, an toàn.
❣ Hoạt động yêu thương với các tiết mục biểu diễn văn nghệ, giao lưu mang lại những nụ cười tươi vui cho các em.
❣ Quà tặng yêu thương với những phần quà thiết thực góp phần mang đến cho các em và gia đình một cái Tết ấm áp, hạnh phúc.
🌻Mỗi hoạt động, mỗi việc làm dù lớn hay nhỏ đều là cách mà chúng tôi muốn lan tỏa các giá trị nhân văn đến cộng đồng, cùng chung tay góp phần dựng xây một cộng đồng phát triển bền vững.
💖 Hãy cùng với Tôn Colorbond® xem lại những khoảnh khắc yêu thương tại Nhà Xã Hội Long Hải vào ngày 19/1 vừa qua!
💖 Thả tym chia sẻ và tiếp tục theo dõi hành Trao Tết Yêu Thương tiếp theo của chúng tôi nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com