HỢP SỨC CHUNG LÒNG – TRAO TẾT YÊU THƯƠNG tại Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ

[Tôn Zacs® và đại lý Hoàng Ngân tại Cần Thơ]
HỢP SỨC CHUNG LÒNG – TRAO TẾT YÊU THƯƠNG tại Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ
🌻 Tiếp nối hành trình, được sự hỗ trợ từ Uỷ Ban Nhân Dân phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Tp. Cần Thơ, Tôn Zacs® và Đại lý Hoàng Ngân đã trao 40 phần quà Tết đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại đây, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đủ đầy cho bà con và gia đình.
✨ Hoạt động với sự tham dự của đội ngũ Hoàng Ngân và nhân viên của NS BlueScope Việt Nam.
👉Hãy cùng với Tôn Zacs® nhìn lại những khoảnh khắc của buổi trao quà và tiếp theo dõi hành trình tiếp theo của chương trình “HỢP SỨC CHUNG LÒNG, TRAO TẾT YÊU THƯƠNG”.
💖 Cùng Tôn Zacs® chung tay lan toả hoạt động ý nghĩa đến với cộng đồng nhiều hơn để càng nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ và có 1 cái Tết ấm no.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com