Hưởng ứng NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI CÙNG BLUESCOPE TRỒNG RỪNG PHỦ XANH TƯƠNG LAI


Để hưởng ứng ngày Môi Trường Thế Giới, ngày 27/5/2022 vừa qua, BlueScope đã cùng với các đối tác hàng đầu trong ngành (GREENVIET, RICONS, THÉP TẤM LÁ PHÚ MỸ – VNSTEEL, CSVC, INSEE, POSCO, BSI, SOL E&C, TUẤN LÊ, VÕ ĐẮC, PPG,…) thực hiện Green Carbon offset, cùng chung tay phủ xanh những mảnh rừng còn trống với 3000 cây được trồng tại rừng ngập mặn Cần Giờ – là một trong trong những hệ sinh thái hiệu quả nhất về chu trình lưu giữ carbon. Hoạt động này góp phần trong việc thực hiện mục tiêu trung hòa carbon không chỉ BlueScope mà còn có nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam đang hướng đến trên con đường phát triển bền vững.

Từ sau hội nghị COP26, vấn đề cắt giảm phát thải khí nhà kính là một mục tiêu được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam theo đuổi. Với BlueScope, công ty cũng đã có những nỗ lực từ việc cắt giảm 30% khí nhà kính trong sản xuất từ năm 2018 đến 2030 và dài hạn hơn là mục tiêu trung hòa carbon (carbon neutral) vào năm 2050. Và để đạt được mục tiêu này, bên cạnh cải thiện hoạt động sản xuất thì việc bồi hoàn carbon (carbon offset) là một trong những cách quan trọng doanh nghiệp cần lưu tâm. Hiện nay, bồi hoàn carbon có 2 dạng: Blue Carbon & Green Carbon.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com