Khả năng chống rỉ sét tại các lỗ đinh vít vượt trội hơn nhờ công nghệ INOK™

Khả năng xảy ra rỉ sét tại các lỗ đinh vít trên mái tôn đang là điểm yếu của nhà lợp tôn. Giờ đây, hãy để công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong từ NS BlueScope Việt Nam giải quyết vấn đề đó giúp bạn!

Rỉ sét lỗ đinh vít – nỗi lo chung của gia chủ lợp mái tôn

Tôn là vật liệu lợp mái đang được ưa chuộng hiện nay. Mái tôn có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội nhờ lớp mạ kẽm/hợp kim nhôm kẽm.

Rỉ sét lỗ đinh vít - nỗi lo chung của gia chủ lợp mái tôn
Rỉ sét lỗ đinh vít – nỗi lo chung của gia chủ lợp mái tôn

Tuy nhiên, vị trí các lỗ đinh vít, các mép cắt và chỗ trầy xước lại là điểm yếu của nhà lợp tôn. Những vị trí này thường bị rỉ sét nhanh chóng sau một thời gian sử dụng, gây ăn mòn rỉ sét trong, lây lan ra cả tấm tôn làm giảm tuổi thọ nhà mái tôn.

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của gia chủ, NS BlueScope đã nghiên cứu thành công và cho ra đời công nghệ mới – công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong giúp giải quyết các vấn đề nhà mái tôn đang gặp phải như: rỉ sét lỗ đinh vít, vị trí mép cắt và vết trầy xước.

Công nghệ INOK™ – nâng cao khả năng chống rỉ sét lỗ đinh vít

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ.

Công nghệ INOK™
Công nghệ INOK™ – nâng cao khả năng chống rỉ sét lỗ đinh vít

Điểm đặc biệt của công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong của NS BlueScope Việt Nam là lớp mạ 4 lớp ma trận bảo vệ (lớp mạ tôn lạnh hiện tại chỉ có 2 lớp) giúp bảo vệ tấm tôn lợp mái tốt hơn, nâng cao tuổi thọ mái tôn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ INOK™ chống rỉ sét

Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo mang nhiều ưu điểm vượt trội so với cơ chế bảo vệ chỉ có 2 lớp ở tôn lạnh lợp mái hiện nay.

  • Chống rỉ sét như INOX. Khả chống rỉ sét cao, hiệu quả tại các lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước
  • Nhân đôi thời gian bảo hành: Bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm.

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – vật liệu lợp mái hiện đại cho ngôi nhà bạn

Tôn Zacs®+ được ứng dụng công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, giúp ngăn ngừa rỉ sét tại các điểm đặc biệt như lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có khả năng chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm (tôn lạnh) với cơ chế bảo vệ chỉ có 2 lớp nhôm, kẽm hiện nay.

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là thép mạ hợp kim tạo 4 lớp ma trận bảo vệ được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục.

Mái nhà lợp tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ luôn sáng bóng, bền đẹp
Mái nhà lợp tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ luôn sáng bóng, bền đẹp

Các ưu điểm vượt trội của tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™

  • Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có khả năng chống rỉ sét như INOX, đặc biệt tại các lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước.
  • Bề mặt tôn luôn sáng đẹp tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Bảo hành chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm, gia chủ an tâm vui sống.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được ứng dụng làm mái lợp, vách, hệ thống thoát nước, giàn kéo và các ứng dụng khác trong ngành xây dựng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com