KHỞI ĐỘNG NĂM MỚI VỚI CHƯƠNG TRÌNH “CHUNG TAY XÂY NHÀ VÌ CỘNG ĐỒNG” của NS BLUESCOPE VIỆT NAM

Sáng nay, tập thể nhân viên của NS Bluescope đã khởi động những ngày đầu năm của mình bằng hoạt động rất ý nghĩa với chuyến thăm đến hộ cụ Dum ngụ ở xã Xuân Lộc, Đồng Nai. Tại đây tập thể nhân viên NS Bluescope đã tham gia góp sức mình để xây hoàn thiện căn nhà cho cụ Dum.

Trong các ngày sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình của mình đến các hộ ở Phú Mỹ, Đồng Nai và huyện Nhà Bè với mong muốn có nhiều căn nhà sẽ được hoàn thiện trước tết âm lịch để bà con đón một cái tết đầm ấm và sum vầy.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình Mảnh Ghép Yêu Thương, trao tặng 50 mái nhà và 5 căn nhà dành cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với sự chung tay của NS BlueScope VN, Đại lý uỷ quyền Tôn Zacs, thợ thầu và đối tác INSEE.

Một năm cũ đã khép lại với những khó khăn và mất mát, nhưng có lẽ những hoạt động ý nghĩa và thiết thực này sẽ mang lại niềm vui niềm an ủi cho các hộ dân nghèo – đó chính là niềm vui dưới một mái nhà mới, sự phấn khởi trước những khởi đầu tốt đẹp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đến những nơi cần giúp, luôn đồng hành và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của tập đoàn NS BLUESCOPE VIỆT NAM đến cho cộng đồng.

Xem thêm: Bảng giá tôn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com