Lời khuyên chọn màu tôn phong thủy cho người tuổi Quý Dậu

Màu sắc hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn, sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Vì thế, chọn màu sắc hợp phong thủy cho trang trí nhà cửa, các vật dụng nội – ngoại thất, trong đó có tôn lợp mái, luôn được các gia chủ Quý Dậu quan tâm. Vậy màu tôn nào hợp phong thủy với gia chủ Quý Dậu ?

Vận mệnh gia chủ Quý Dậu theo phong thủy

Tuổi Quý Dậu có năm sinh theo dương lịch là 1993, năm âm là Quý Dậu. Là những người mang Kim (Kiếm phong Kim – Vàng trong kiếm).

Vận mệnh gia chủ Quý Dậu theo phong thủy

Tuổi Quý Dậu là những người có tính cách trung thực, cởi mở nhưng đôi khi thẳng thắn tới mức lạnh lùng, cần cù, tháo vát nhưng họ lại thường nóng nảy, bướng bỉnh. Rất có tài quan sát, nhận xét của họ thường khá tỉ mỉ, chính xác. Tuổi Quý Dậu khá bền bỉ và không dễ bị người khác bắt nạt. Thông thường, họ biết mình muốn gì và sẽ nỗ lực hết sức để đạt được điều đó.

Một điểm đặc biệt khác của người Quý Dậu là sự trung thành, rất ghét tính không thành thật hoặc sự nhạo báng dưới bất kỳ hình thức nào. Là người bạn tận tụy, đáng tin cậy, biết giữ lời hứa, họ luôn là những địa chỉ để bạn bè tìm kiếm lời khuyên hay sự giúp đỡ.

Chính những điều này thể hiện rõ vấn đề chọn màu sắc của người Quý Dậu, bao gồm cả màu tôn lợp mái.

Lời khuyên chọn màu tôn phong thủy cho người Quý Dậu

Quý Dậu là những người mang mệnh Kim. Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Kim sẽ hợp với màu sắc của hành Kim và hành Thổ do “Thổ sinh Kim”, là các màu sắc tương sinh và tương hợp. Vậy khi chọn tôn lợp mái, người Quý Dậu nên chọn các màu sau đây:

  • Tôn màu xám: đây là màu sắc tương hợp với gia chủ Quý Dậu, là màu của sự rõ ràng, khách quan, trung lập, phần nào thể hiện tính cách trung thực và cởi mở họ.
  • Tôn màu nâu đất: là màu sắc đại diện cho hành Thổ, màu sắc tương sinh với tuổi Quý Dậu, thể hiện sự tin cậy, tính kiên định và sự chân thật.
  • Tôn màu vàng: là màu sắc thuộc hành Thổ, hợp phong thủy với người Quý Dậu, thể hiện niềm vui, sự ấm áp, và rộng mở.

màu tôn phong thủy cho người Quý Dậu

Ngoài ra, khi chọn màu tôn lợp mái, gia chủ nên tránh những màu sắc không hợp phong thủy nhằm tránh mang những điều không may mắn vào tổ ấm mình. Do Hỏa khắc Kim nên gia chủ Quý Dậu nên tránh tôn màu đỏ, tôn màu tím. Bên cạnh đó, “Kim sinh Thủy” nên tôn màu xanh dương, tôn màu xám đen gia chủ Quý Dậu nên hạn chế sử dụng, sẽ làm hao mòn và cạn kiệt tài nguyên của Kim.

Việc áp dụng màu sắc phong thủy vào các sản phẩm tôn lợp mái không còn xa lạ. Các gia chủ dễ dàng chọn màu tôn hợp phong thủy. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hàng đầu là điều không dễ. Tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ đáp ứng phong thủy và chất lượng cho gia chủ Quý Dậu.

Tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – sự lựa chọn tuyệt vời

Là dòng tôn sóng ngói cao cấp của NS BlueScope Việt Nam, tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ đáp ứng chất lượng và phong thủy cho gia chủ Quý Dậu.

Tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™

 

Với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ, trong đó “Kim Phúc Lộc” – tôn màu xám, “Thổ Bình An” – tôn màu nâu đất, “Vàng Gợi Phúc” – tôn màu vàng là những màu tôn phong thủy cho gia chủ Quý Dậu.

BlueScope Zacs Việt Nam luôn chú trọng chất lượng trong từng sản phẩm, tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ cũng không ngoại lệ. Là sản phẩm áp dụng 3 công nghệ hàng đầu.

  • Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX, tăng cường khả năng chống ăn mòn rỉ sét vượt trội nhờ lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ. Đảm bảo độ bền và tuổi thọ mái nhà dài lâu.
  • Công nghệ G-Tech™ tạo vân hoa cương sang trọng, bề mặt luôn óng ánh như được phủ lớp đá hoa cương. Cấu tạo rảnh siêu nhỏ li ti khiến bụi bám trên mái tôn dễ dàng bị rửa trôi sau một vài cơn mưa. Mái nhà lợp tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ luôn sang trọng, màu sắc luôn mới như ban đầu.
  • Công nghệ Eco-Cool™ tăng cường khả năng phản xạ nhiệt, giảm nhiệt mái tôn 5 độ C, mái nhà mát hơn, mang lại không gian sống thoải mái hơn.

Sự kết hợp hài hòa và đồng đều 3 công nghệ đã tạo ra một sản phẩm tôn lợp mái hoàn hảo cho các gia chủ.

Ngoài ra với chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, chống phai màu 5 năm, tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ Quý Dậu.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com