Lời khuyên lợp mái tôn phong thủy dành cho người mệnh Kim

Ngày nay, yếu tố phong thủy được áp dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, từ hướng nhà đến màu tôn lợp mái. Vậy lời khuyên lợp mái tôn phong thủy nào dành cho người mệnh Kim để tiến tới trong làm ăn, gia đình sung túc, sức khỏe dồi dào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của phong thủy ngũ hành

 • Ngũ hành không bao giờ mất đi, nó cứ tồn tại mãi theo không gian và thời gian, nó là nền tảng là động lực để vũ trụ vận động và vạn vật được sinh thành.
 • Học thuyết ngũ hành là nền tảng cơ bản của tất cả các môn khoa học phương Đông trong đó có phong thủy.
 • Theo quan niệm phong thủy mọi vật  chất đều mang tính chất ngũ hành.
 • Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

Phong thủy người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim (Hải Trung Kim – vàng trong biển).

Năm sinh Tuổi  Năm sinh Tuổi 
1954 Giáp Ngọ 1984 Giáp Tý 
1955 Ất Mùi 1985 Ất Sửu
1962 Nhâm Dần 1992 Nhâm Thân
1963 Quý Mão 1993 Quý Dậu
1970 Canh Tuất 2000 Canh Thìn
1971 Tân Hợi 2001 Tân Tỵ

                                                                                             Năm sinh người mang mệnh Kim

lợp mái tôn phong thủy phù hợp

Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Kim và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành:

 • Thổ sinh Kim – mối quan hệ tương sinh, mệnh Kim hợp với màu sắc của hành Thổ. Mệnh Kim cũng hợp với màu của hành Kim – mối quan hệ tương hợp vì thế mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu đất, nâu nhạt, màu trắng, màu xám và màu ghi..
 • Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc – mối quan hệ tương khắc, mệnh Kim không hợp với màu với hành Hỏa và hành Mộc, vì thế mệnh Kim kỵ màu đỏ, cam, tím và màu xanh lá cây.

Tôn Zacs Hoa Cương – tôn lợp mái phong thủy dành cho người mệnh Kim

Tôn mạ màu hợp phong thủy có thể giúp gia chủ tiến tới trong công việc, gia đình hòa thuận, sức khỏe viên mãn, vì thế người mang mệnh Kim khi chọn tôn lợp mái nên chú ý đến phong thủy dành cho mình.

Tôn Zacs Hoa Cương đem đến cho bạn sản phẩm tôn lợp mái vừa chất lượng tốt nhất, vừa hợp phong thủy dành cho bạn.

tôn zacs mái phong thủy
Tôn Zacs Hoa Cương – màu mái tôn hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Tôn Zacs Hoa cương – tôn lợp mái mang chất lượng hàng đầu

 • Với công nghệ G-Tech tạo lớp sơn bề mặt óng ánh như được phủ một lớp hoa cương, tôn Zacs Hoa Cương tạo cảm giác bền đẹp, tôn vinh nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Tôn Zacs Hoa Cương sử dụng công nghệ Eco-cool giúp giảm nhiệt mái nhà đến 5˚C giúp không khí trong nhà thoáng mát hơn.
 • Chống bám bụi hiệu quả nhờ công nghệ G-Tech tạo vân Hoa Cương, bụi bám trên mái nhà dễ bị rửa trôi sau một vài cơn mưa, giúp bề mặt tôn luôn sáng, sạch, duy trì mái nhà luôn mới như ban đầu.
 • Màu sắc đa dạng hài hòa với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ giúp gia chủ lựa chọn không gian sống hoàn hảo và thoải  mái nhất.
 • Lớp mạ AZ100 chống ăn mòn vượt trội, bảo hành chống ăn mòn thủng 10 năm, mái nhà bền chắc, gia chủ hoàn toàn yên tâm để tận hưởng cuộc sống.

Tôn Zacs Hoa Cương – màu tôn lợp mái hợp phong thủy dành cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với tôn lạnh màu vàng, nâu đất, nâu nhạt, màu trắng, màu xám và tôn lạnh màu ghi, tôn Zacs Hoa cương với bộ màu phong thủy Thổ Bình An (màu nâu), Kim Gợi Phúc (màu xám) và Vàng Gợi Phúc (màu vàng) sẽ hợp nhất với bạn.

Để biết thêm các thông tin về tôn Zacs Hoa Cương, bạn có thể truy cập website: Tôn hoa cương hoặc qua hotline 18006151 sẽ được tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com