Mái nhà nào cho gia chủ Bính Tý theo phong thủy? – BlueScopeZacs

Mái nhà là nơi tụ khí, là quyết định cuối cùng cho sự ảnh hưởng của toàn bộ căn nhà lên cuộc sống các thành viên. Vì thế, mái nhà hợp phong thủy là điều các gia chủ, trong đó có gia chủ Bính Tý luôn đặc biệt quan tâm. Vậy hướng mái, kiểu mái và màu sắc mái nào hợp phong thủy cho gia chủ Bính Tý?

Tổng quan về tuổi Bính Tý

Gia chủ Bính Tý có năm sinh dương lịch 1996, năm âm lịch là Bính Tý (Điền Thổ Chi Thử – chuột ngoài đồng ruộng). Là những người mang trong mình mệnh Thủy (Giang hạ Thủy – Nước cuối sông), vì thế yếu tố phong thủy được áp dụng trong lĩnh vực của cuộc sống trong đó có xây dựng nhà ở, đều chịu ảnh hưởng của hành Thủy.

Tổng quan về tuổi Bính Tý

Theo phong thủy, người tuổi Bính Tý là những người luôn lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp dù gặp hoàn cảnh khó khăn và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng lại không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

Nhìn từ bên ngoài, người tuổi Bính Tý trông rất dè dặt, kín đáo, nhưng thực tế thì không phải vậy. Họ dễ dàng bị chọc tức nhưng vẫn kiểm soát tinh thần của mình.

Chính những tính cách đó ảnh hưởng nhiều tới việc chọn phong cách và vật liệu xây dựng cho tổ ấm thân yêu của gia chủ Bính Tý.

Mái nhà nào cho gia chủ Bính Tý theo phong thủy?

Ngày nay, khi xây dựng nhà ở yếu tố phong thủy được các gia chủ quan tâm. Trong đó, phần mái là phần quan trọng được quan tâm nhất. Bởi theo phong thủy, mái nhà là nơi tụ khí, có ảnh hưởng trực tiếp cuối cùng lên đời sống các thành viên trong gia đình. Với gia chủ Bính Tý, khi thiết kế phần mái cần có chú ý những gì?

Hướng mái hợp phong thủy cho gia chủ Bính Tý

Theo quan niệm phong thủy, hướng mái, hướng nhà của gia chủ Bính Tý hợp với hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

nhà chính hướng Tây

 

Hướng Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): gia chủ làm mái nhà hướng này mang lại phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng.

  • Hướng Đông (Diên niên – Mọi sự ổn định): Với nhà hướng Đông, gia đình gia chủ Bính Tý luôn gắn kết trên dưới thuận hòa. 
  • Hướng Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): với hướng này, gia chủ Bính Tý được nhận lộc trời cho, sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang.
  • Hướng Đông Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): mang lại cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái, thuận lợi, yên ổn trong những việc muốn làm.

Ngoài ra, gia chủ Bính Tý nên tránh: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Bởi đây là những hướng không tốt theo phong thủy, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và mang lại nhiều sóng gió, rắc rối trong gia đình và công việc.

Tuổi Bính Tý hợp với dạng mái nào?

Mỗi dạng mái đều tương ứng với một hành nổi trội trong ngũ hành như: mái chóp nhọn hoặc hình thang tương ứng hành Hỏa, mái bằng ngang tương đương hành Thổ, mái uốn lượn nhấp nhô tượng trưng hành Thủy, mái hình vòm tượng trưng cho mệnh Kim…

Hướng mái hợp phong thủy cho gia chủ Bính Tý

 

Với tuổi Bính Tý mạng mệnh Thủy vì thế những mái nhà dạng uốn lượn nhấp nhô là phù hợp. Ngoài ra, do Kim sinh Thủy theo mối quan hệ tương sinh nên, mái hình vòm của mệnh Kim cũng hợp với gia chủ Bính Tý.

Gia chủ Bính Tý nên chọn mái màu gì?

Màu sắc mái hợp phong thủy là yếu tố quan trọng mà gia chủ Bính Tý cần quan tâm hàng đầu. Màu sắc không chỉ hợp phong thủy mà còn là yếu tố tạo vẻ đẹp, nét ấn tượng cho cả công trình.

Gia chủ Bính Tý với mệnh Thủy, màu sắc mái hợp phong thủy gồm các màu tương hợp thuộc hành Thủy và các màu tương sinh thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy). Vì thế, gia chủ Bính Tý nên chọn các vật liệu có màu: xám đen, xanh dương, vàng, vàng ánh kim, xám trắng để lợp mái.

Hướng mái hợp phong thủy cho gia chủ Bính Tý

 

Ngày nay, việc chọn màu sắc hợp phong thủy với gia chủ Bính Tý là điều rất dễ. Bởi trên thị trường hiện nay, màu sắc phong thủy được các nhà sản xuất vật liệu lợp mái áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên để đáp ứng cả yếu tố chất lượng thì không phải dòng sản phẩm nào cũng đáp ứng được. Tôn Hoa Cương  dòng tôn sóng ngói cao cấp đến từ NS BlueScope Việt Nam với bộ màu Phong Thủy và màu Phúc Lộc Thọ, là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ Bính Tý.

Với bộ 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ, trong đó có màu “Thủy Trường Tồn” – tôn màu xám đen, “Kim Phúc Lộc” – tôn màu xám trắng, “Dương Khai Lộc” – tôn màu xanh dương và “Vàng Gợi Phúc” – tôn màu vàng là các màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ Bính Tý.

tôn lợp mái được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc và áp dụng những công nghệ hiện địa nhất trong quá trình sản xuất. Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX tăng cường khả năng chống rỉ sét vượt trội nhờ lớp mạ vi cấu trúc ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo. Công nghệ G-Tech™ tạo vân hoa cương sang trọng mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Công nghệ Eco-Cool™ tăng cường khả năng phản xạ nhiệt tuyệt vời mang lại không gian sống hoàn hảo.

Sự kết hợp đồng bộ và hài hòa 3 công nghệ trên, cùng với chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ Bính Tý.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com