Mảnh ghép yêu thương 2019 – bức tranh về câu chuyện cổ tích đời thường

Watch this video on YouTube.

Trải qua 4 tháng thực hiện chương trình, hành trình Mảnh ghép yêu thương  khép lại với 300 mái nhà được trao tặng tại 8 tỉnh thành trên khắp cả nước. Đó chính là tâm huyết, sự nỗ lực chung tay từ nhãn hàng tôn Zacs®+, các đại lý uỷ quyền, thầu xây dựng và chính quyền địa phương.

Dưới những mái nhà mục nát được lợp lên tạm bợ là mỗi câu chuyện khác nhau. Là người vợ tảo tần, gồng gánh trên vai gánh nặng kinh tế, là những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn đã phải nghỉ học để phụ giúp gia đình, là những đêm mất ngủ vì lo sợ mưa đến, bão về,… Và như một phép màu đến từ “Mảnh ghép yêu thương”, 300 mái nhà – ước mơ tưởng chừng như vô vọng của 300 hộ dân nghèo nay đã thành hiện thực. Niềm vui, nụ cười, và những giọt nước mắt, tất cả sẽ không thể nào diễn tả được niềm hạnh phúc của các hộ gia đình nơi đây, hy vọng mái nhà mới sẽ cùng họ vẽ nên một chương mới của cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tôn Zacs®+ Công nghệ INOK™ là vật liệu đồng hành xuyên suốt dự án năm nay. Công nghệ INOK™ với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét vượt trội, đặc biệt phù hợp với hộ gia đình khu vực miền sông nước. Một lần nữa, hành trình “Mảnh ghép yêu thương” khép lại đã minh chứng cho giá trị của sự kết nối, và sẽ không dừng lại ở đó,

“Mảnh ghép yêu thương” vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh phủ kín những mái nhà của các hộ dân nghèo bằng các sản phẩm ưu việt mang thương hiệu tôn Zacs®+.

Cùng Tôn Zacs®+  đón chờ “Mảnh ghép yêu thương” ở những mùa tiếp theo nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com