MẢNH GHÉP YÊU THƯƠNG MÙA THỨ 6 BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH “VƯỢT KHÓ TRAO YÊU THƯƠNG”

Suốt gần 2 năm, đại dịch COVID-19 đã phủ bóng đen trên khắp mọi nơi, người người nhà nhà đều gặp khó khăn, Tôn Zacs và các đại lý uỷ quyền cũng không ngoại lệ. Những dự định dang dở, các kế hoạch giúp đỡ cho người nghèo vẫn còn nằm trên giấy chưa thể thực hiện được bởi các đợt giãn cách xã hội nối tiếp nhau.

Tuy nhiên, hơn lúc nào hết, đây là thời điểm mà những hoạt động ý nghĩa càng không thể dừng lại. Càng khó khăn thử thách, chúng ta lại càng cần vượt qua để cùng nhau tiếp tục hành trình ý nghĩa mang tên: MẢNH GHÉP YÊU THƯƠNG MÙA 6.

Xem thêm: giá tôn chống nóng

Chương trình đã và đang tiếp nối hành trình đến 24 tỉnh thành trên khắp cả nước để trao tặng 50 mái nhà Tôn Zacs®+ INOK® 450 và 05 căn nhà hoàn chỉnh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh thật sự khó khăn cần được giúp đỡ.

Hãy thường xuyên cập nhật và cùng chia sẻ những thông điệp ý nghĩa từ hành trình “Vượt Khó Trao Yêu Thương” mang lại cho tất cả những người nghèo trên khắp cả nước!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com