MẢNH GHÉP YÊU THƯƠNG MÙA THỨ 6 BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH “VƯỢT KHÓ TRAO YÊU THƯƠNG”

Suốt gần 2 năm, đại dịch COVID-19 đã phủ bóng đen trên khắp mọi nơi, người người nhà nhà đều gặp khó khăn, Tôn Zacs và các đại lý uỷ quyền cũng không ngoại lệ. Những dự định dang dở, các kế hoạch giúp đỡ cho người nghèo vẫn còn nằm trên giấy chưa thể thực hiện được bởi các đợt giãn cách xã hội nối tiếp nhau.

Tuy nhiên, hơn lúc nào hết, đây là thời điểm mà những hoạt động ý nghĩa càng không thể dừng lại. Càng khó khăn thử thách, chúng ta lại càng cần vượt qua để cùng nhau tiếp tục hành trình ý nghĩa mang tên: MẢNH GHÉP YÊU THƯƠNG MÙA 6.

Xem thêm: giá tôn chống nóng

Chương trình đã và đang tiếp nối hành trình đến 24 tỉnh thành trên khắp cả nước để trao tặng 50 mái nhà Tôn Zacs®+ INOK® 450 và 05 căn nhà hoàn chỉnh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh thật sự khó khăn cần được giúp đỡ.

Hãy thường xuyên cập nhật và cùng chia sẻ những thông điệp ý nghĩa từ hành trình “Vượt Khó Trao Yêu Thương” mang lại cho tất cả những người nghèo trên khắp cả nước!

Xem thêm: Bảng giá tôn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói và tôn cách nhiệt với chất lượng tuyệt hảo. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2021 với những sản phẩm tôn mạ màu và tôn lạnh màu cũng sẽ là những lựa chọn đa dạng và không thể thiếu đối với những mẫu mái nhà đẹp hiện đại ngày nay.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ