Màu sắc mái tôn nhà bạn có bền bỉ dưới tác động của thời tiết

Ngày nay, dưới tác động của biến đổi khí hậu, chúng ta đang đối mặt với thách thức môi trường lớn nhất mà loài người chúng ta từng thấy. Không khí ngày càng ô nhiễm cũng như thời tiết ngày càng khắc nghiệt và khó lường hơn trước.

Tôn zacs bền màu

 

Mái tôn cũng giống như “cỗ máy dự báo thời tiết” khi biểu hiện độ nhạy cảm với sự thay đổi của mưa nắng, thông qua tình trạng lớp sơn bề mặt mái tôn bị bong tróc, phấn hóa lốm đốm, phai màu.

Tôn zacs bền màu

 

Tôn Zacs Bền Màu với công nghệ sơn Gen III được chế tạo chuyên biệt với hạt nhựa cao cấp liên kết ma trận bền vững. Từ đó, sơn Gen III đã trở thành “vũ khí” đặc biệt để hạn chế những tác động ảnh hưởng đến màu sắc mái tôn, giúp màu sắc luôn bền bỉ dưới sự thay đổi của thời tiết.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com