Những mẫu nhà khung thép mái tôn thiết kế đẹp nhất hiện nay !

Thiết kế nhà khung thép kết hợp mái tôn đang dần chinh phục được khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội: tính linh hoạt, mẫu mã đẹp, độ bền cao, chống cháy, chống ẩm mốc tốt,… Hãy cùng Zacs khám phá những ngôi nhà khung thép mái tôn đẹp nhất hiện nay:

1. Nhà khung thép mái tôn cấp 4

Nhà cấp 4 nhỏ xinh được rất nhiều người ưa chuộng bởi không gian vừa phải tạo nên sự ấm cúng. Khi thiết kế nhà khung thép mái tôn cấp 4 có rất nhiều mẫu mã đẹp, dễ thi công và tiết kiệm chi phí. Nhà khung thép mái tôn có tuổi thọ cao và chống cháy tốt.

Nhà khung thép mái tôn cấp 4
Nhà khung thép mái tôn cấp 4

2. Nhà khung thép mái tôn 2 tầng

Thiết kế nhà khung thép mái tôn 2 tầng dành cho những gia đình muốn có thêm không gian sinh sống nhưng diện tích đất xây dựng hạn chế.  Với thiết kế này bạn sẽ thấy ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát

Nhà khung thép mái tôn cấp 4

 

3. Thiết kế nhà khung thép mái tôn có ban công

Ban công nhà có thể dùng để ngồi đọc sách, uống trà, cafe hoặc ngồi trò chuyện với nhau. Việc thiết kế nhà thép mái tôn có thêm ban công sẽ làm cho mái nhà đẹp hơn, tăng thêm tiện ích sử dụng. Thiết kế ban công có thể trên tầng thượng, tầng 2, hoặc ngay tầng trệt.

Nhà khung thép mái tôn cấp 4

 

4. Thiết kế nhà khung thép mái tôn với cửa kính trong suốt

Những mái nhà khung thép với cửa kính trong suốt thường được sử dụng ở không gian thiếu ánh sáng hoặc làm showroom kinh doanh. Thiết kế với khung cửa kính trong suốt dễ dàng ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên xung quanh. Bạn dễ bắt gặp thiết kế này tại các khu đô thị nơi trưng bày sản phẩm để kinh doanh.

Nhà khung thép mái tôn cấp 4

 

5. Các thiết kế nhà khung thép khác

Có rất nhiều thiết kế nhà khung thép mái tôn vừa đẹp vừa có tính ứng dụng cao trong cuộc sống có thể tham khảo sau đây:

Nhà khung thép mái tôn cấp 4

 

Nhà khung thép mái tôn cấp 4

Xem thêm: giá tôn trần chống nóng

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com