NHẬN NHÀ MỚI VUI VẦY ĐÓN TẾT NHÂM DẦN!

Dù gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các hộ gia đình nghèo để giúp đỡ tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình bất kể mùa dịch của Đại lý ủy quyền Tôn Zacs Kiều Hưng – Bà Rịa mà ngày hôm nay, chúng tôi đã có thể chính thức trao nhà mới cho chị Hồng Hoa và người thân.

Tạm biệt ngôi nhà tạm bợ chẳng khác gì ngoài trời – nắng nóng không chịu nổi, mưa dột, nước tạt ướt đồ đạc. Giờ đây ước nguyện của chị và người chồng quá cố đã thành hiện thực, chị được sống trong căn nhà kiên cố, mát mẻ hơn, an tâm làm việc kiếm tiền để trang trải nợ nần.

Xin gửi lời cám ơn sự đồng hành của các anh em thợ thầu, chính quyền địa phương và đối tác INSEE cùng hành trình “Mảnh ghép yêu thương – Mùa 06”. Mỗi đóng góp của các “mảnh ghép” là món quà giúp các hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm: Bảng giá tôn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com