Những mẫu thiết kế Thanh Kèo (xà gồ) thép mạ hợp kim nhôm nổi bật của Bluescope Zacs

Để có một mái nhà đẹp vững chắc cho ngôi nhà thân yêu, chất lượng vật liệu làm mái rất quan trọng. Hệ kèo mái dùng Thanh Kèo Zacs® bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là lựa chọn đáng tin cậy.

Thanh Kèo Zacs® được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs®. BlueScope Zacs® từ lâu được biết đến và tin dùng bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp. Thanh Kèo Zacs® với các định hình tối ưu theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn BlueScope Lysaght hàng đầu nước Úc đảm bảo hệ kèo mái bền chắc cho mái nhà thân yêu.

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ sản xuất thanh kèo ( xà gồ). Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu thiết kế được đưa vào ứng dụng của thành kèo/xà gồ Bluescope Zacs :

1. Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái tôn

Với những ưu điểm của thanh kèo Zacs như: tính bền, tuổi thọ cao, dễ lắp đặt, chống cháy tốt,… Các thanh kèo thép ngày càng được tận dụng nhiều trong hệ kèo mái tôn. Khi sử dụng thanh kèo  bạn vừa có được một hệ kèo vừa rẻ vừa bền lại có tính thẩm mỹ không thua các hệ xà kèo bằng gỗ,.. Thanh kèo Zacs còn nổi bật với tiết diện hở và liên kết vít nên rất dễ dàng lắp đặt và độ bền cao so với xà gồ thông thường.

 

                                     

Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái tôn

                                                 Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái tôn đang được ưa chuộng                                

2. Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái ngói

Xà gồ thép với những tính năng nổi bật được ứng dụng rộng rãi khắp nơi. Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói dễ thi công, lắp đặt nhanh tiết kiệm chi phí nhân công. Bên cạnh đó, sử dụng xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói còn dễ chống cháy vì chất liệu kim loại khó bắt lửa.