Những mẫu thiết kế Thanh Kèo (xà gồ) thép mạ hợp kim nhôm

Để có một mái nhà đẹp vững chắc cho ngôi nhà thân yêu, chất lượng vật liệu làm mái rất quan trọng. Hệ kèo mái dùng Thanh Kèo Zacs® bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là lựa chọn đáng tin cậy.

Thanh Kèo Zacs® được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp BlueScope Zacs®. BlueScope Zacs® từ lâu được biết đến và tin dùng bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp. Thanh Kèo Zacs® với các định hình tối ưu theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn BlueScope hàng đầu nước Úc đảm bảo hệ kèo mái bền chắc cho mái nhà thân yêu.

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ sản xuất thanh kèo ( xà gồ). Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu thiết kế được đưa vào ứng dụng của thành kèo/xà gồ Bluescope Zacs :

1. Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái tôn

Với những ưu điểm của thanh kèo Zacs như: tính bền, tuổi thọ cao, dễ lắp đặt, chống cháy tốt,… Các thanh kèo thép ngày càng được tận dụng nhiều trong hệ kèo mái tôn. Khi sử dụng thanh kèo  bạn vừa có được một hệ kèo vừa rẻ vừa bền lại có tính thẩm mỹ không thua các hệ xà kèo bằng gỗ,.. Thanh kèo Zacs còn nổi bật với tiết diện hở và liên kết vít nên rất dễ dàng lắp đặt và độ bền cao so với xà gồ thông thường.

xà gồ thép

                                     

2. Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái ngói

Xà gồ thép với những tính năng nổi bật được ứng dụng rộng rãi khắp nơi. Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói dễ thi công, lắp đặt nhanh tiết kiệm chi phí nhân công. Bên cạnh đó, sử dụng xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói còn dễ chống cháy vì chất liệu kim loại khó bắt lửa.   

xà gồ thép                                     

3. Hệ kèo bê tông dán ngói

Cũng như thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói hệ kèo bê tông cũng vậy. Sau khi đổ bê tông ta thiết kế thanh kèo cho hệ kèo bê tông. Làm như vậy mái nhà bạn chắc chắn hơn mà cũng không sợ bị dột khi trời mưa.

.xà gồ thép

Xem thêm: gia ton cach nhiet

4. Hệ kèo cổng

Một thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo cổng vừa đẹp mắt vừa chắc chắn. Xà gồ thép thiết kế cho hệ kèo cổng hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Hệ kèo cổng

 

5. Hệ kèo mái hiên

Một thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái hiên cũng được nhiều gia đình tin dùng. Mái hiên chắc chắn che mưa che nắng cho hành lang nhà bạn. Bên cạnh đó, xà gồ thép cũng mang tính thẩm mỹ cao và dễ thi công.

 

Hệ kèo cổng

Hy vọng những chia sẻ trên của BlueScope Zacs đã giới thiệu chobạn đọc hiểu được phần nào những mẫu thiết kế Thanh Kèo (xà gồ) thép mạ hợp kim nhôm.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com