NS Bluescope Việt Nam cùng F0 vượt qua dịch bệnh covid-19

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của các bệnh nhân nhiễm Covid-19, đặc biệt là với những người đang đối đầu trực tiếp với dịch bệnh này về sự lo lắng, cô đơn và sơ hãi cũng như mong muốn được chung tay vào cuộc chiến chống Covid-19, NS BlueScope Việt Nam tự hào giới thiệu Group Facebook F0 KHÔNG CÔ ĐƠN- cộng đồng trực tuyến dành cho các bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2: F0 Không Cô Đơn

Đây là nhóm cộng đồng F0 duy nhất hoạt động với tiêu chí: Cho F0 và Vì F0. Nhóm sẽ cung cấp thông tin tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, các hoạt động giải trí tương tác giúp F0, F1 thư giãn, tái tạo năng lượng nâng cao cả thể chất lẫn tinh thần và ngoài ra còn là nơi để bạn chia sẻ, trải lòng về những âu lo trong thời gian cách ly.

Không chỉ được các bác sĩ đến từ Đại học Y dược TP.HCM tư vấn điều trị Covid-19, các thành viên của F0 KHÔNG CÔ ĐƠN còn tìm thấy nhiều kiến thức để tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe tinh thần.

Đặc biệt hơn, F0 KHÔNG CÔ ĐƠN sẽ tổ chức các chương trình livestream giải trí đặc sắc, với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng như Đại Nghĩa, Việt Hương, Tự Long, …

Hãy chia sẻ cộng đồng ý nghĩa này đến tất cả những F0 xung quanh bạn và cùng BlueScope quyết tâm chiến thắng đại dịch!

Xem thêm: Bảng giá tôn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói và tôn cách nhiệt với chất lượng tuyệt hảo. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2021 với những sản phẩm tôn mạ màu và tôn lạnh màu cũng sẽ là những lựa chọn đa dạng và không thể thiếu đối với những mẫu mái nhà đẹp hiện đại ngày nay.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ