PHÁ VỠ RÀO CẢN VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG NGÀNH F&B

Ngày 11.1.2024 vừa qua, diễn đàn CEO – “PHÁ VỠ RÀO CẢN VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG NGÀNH F&B” được tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Sài Gòn với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn COLORBOND® cùng các đơn vị phối hợp là Hội Lương thực thực phẩm TPHCM (FFA) và Bureau Veritas Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều thông tin hữu ích từ các chuyên gia, hiệp hội cùng các “ông lớn” ngành F&B 🤝
⭐Những tham luận đã chỉ ra những cơ hội và thách thức trong tương lai nhằm giúp doanh nghiệp trong ngành F&B vượt qua những rào cản để mở rộng thị trường trong bối cảnh mới. Tôn COLORBOND® xin chân thành cảm ơn các chuyên gia và các quý khách mời đã dành thời gian tham dự và xin hẹn gặp lại trong các diễn đàn tiếp theo.
Vui lòng xem lại diễn đàn tại link 👉 https://bit.ly/47wX8R1 để theo dõi đầy đủ các chủ đề tham luận cũng như tọa đàm.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com