SỰ KIỆN “CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU – KẾT NỐI VỮNG BỀN” – MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI TẠI MIỀN TRUNG, ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG TÔN THÉP TẠI VIỆT NAM

Nghệ An – Hà Tĩnh là thị trường trọng điểm của NS BlueScope Việt Nam trên hành trình mang Tôn Zacs® đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế, NS BlueScope Việt Nam luôn tập trung phát triển, mở rộng hệ thống phân phối, đại lý để mang đến những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại thị trường này.
Ngày 16/06/2023 vừa qua, tại trung tâm hội nghị Summer – thành phố Vinh, nhãn hàng Tôn BlueScope Zacs® đã tổ chức sự kiện “CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU, KẾT NỐI VỮNG BỀN” với sự tham dự của 400 quý khách hàng tại Nghệ An – Hà Tĩnh cùng màn trình diễn đặc sắc để công bố Công ty TNHH Anh Ánh Hồng Lĩnh và Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Lộc Lan là nhà phân phối chính thức Tôn Zacs® tại khu vực này. Đồng thời, đây cũng là dịp để NS BlueScope Việt Nam tri ân sự đồng hành của hệ thống đại lý bao gồm: các đại lý ủy quyền, đại lý trọng điểm tại Nghệ An – Hà Tĩnh.
Bên cạnh đó, thông qua sự kiện lần này, NS BlueScope cũng gợi nhớ và giới thiệu đến toàn thể hệ thống phân phối về Tôn Zacs® – Công Nghệ INOK®, công nghệ tiên tiến nhất ngành thép cho mảng dân dụng được phát minh bởi BlueScope và những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Sự kiện “Công Nghệ Dẫn Đầu – Kết Nối Vững Bền” đã thu hút, tạo tiếng vang với hệ thống đại lý và đánh dấu chặng đường phát triển bền vững chinh phục thị trường tôn thép của NS BlueScope Việt Nam tại Nghệ An – Hã Tĩnh nói riêng và Việt Nam nói chung.

  • Truyền thông sau sự kiện:
  1. Báo online đài truyền hình Hà Tĩnh
  2. Tin tức trên đài truyền hình Hà Tĩnh
  3. Báo online đài truyền hình Nghệ An:
  4. Tin tức trên đài truyền hình Nghệ An
  • Màn trình diễn khai mạc ấn tượng
  • Một số phản hồi tích cực từ khách hàng
  • Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trình diễn khai mạc sự kiện

Chụp hình lưu niệm tại photobooth

Trao chứng nhận nhà phân phối và tri ân hệ thống đại lý

Giới thiệu về Tôn Zacs Công Nghệ INOK, gợi nhớ & tương tác với khách hàng về sản phẩm thông qua minigame

Khai tiệc, giao lưu và rút thăm trúng thưởng

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com