Tại đất nước Úc xinh đẹp, bên cạnh biểu tượng chuột túi Kangaroo còn có TÔN ZACS BỀN MÀU

Úc là một quốc gia vô cùng xinh đẹp, bên cạnh nổi tiếng bởi các công trình kiến trúc vĩ đại, những bờ biển dài xanh ngắt, mà còn bởi những chú chuột túi Kangaroo vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương.

Trong rất nhiều sự thật thú vị của biểu tượng này, bạn có biết một con Kangaroo trưởng thành có thể nhảy cao tới 3m. Nhảy càng cao thì chúng tiêu thụ năng lượng càng ít?!?

Một con Kangaroo trưởng thành ở Úc với bước nhảy cao

Bạn có biết ngoài biểu tượng Kangaroo, TÔN ZACS BỀN MÀU cũng mang đặc trưng nước Úc? Bạn có biết TÔN ZACS BỀN MÀU được sở hữu công nghệ mới nhất từ Úc? Với công nghệ sơn thế hệ Gen III ưu việt giúp mái tôn nhà bạn bền màu hơn tôn thông thường.

Tôn Bền Màu BlueScope Zacs lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ Sơn thế hệ mới Gen III với hạt nhựa  cao cấp liên kết ma trận bền vững, giúp lớp sơn bền màu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại của tập đoàn Bluescope Úc, đảm bảo chất lượng và đồng đều lớp mạ nên tôn Zacs có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường.

Cùng hình ảnh chú chuột túi nhảy tung tăng trên đồng cỏ, TÔN ZACS từ tập đoàn BlueScope Zacs – ĐÚNG CHẤT ÚC

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com