Tăng tuổi thọ mái nhà lên 20 năm nhờ tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Bạn có biết lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ giúp tăng tuổi thọ mái nhà lên 20 năm? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ INOK™ là gì?

Là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ.

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.

Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo của các hợp chất chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước.

Công nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay với cơ chế bảo vệ chỉ có 2 lớp nhôm, kẽm.

Lợi ích của công nghệ INOK™

  • Chống rỉ sét như INOX
  • Chống rỉ sét hiệu quả tại lỗ vít, mép cắt và vết trầy xước.
  • Bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm.

Tăng tuổi thọ mái nhà lên 20 năm nhờ lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Tuổi thọ mái tôn là điểm các gia chủ luôn quan tâm khi chọn tôn để lợp mái cho công trình mình. Mái tôn thường bị rỉ sét, phai màu sau một thời gian sử dụng, làm giảm tuổi thọ mái nhà.

Rỉ sét lỗ đinh vít - tác nhân làm giảm tuổi thọ mái nhà lợp tôn
Rỉ sét lỗ đinh vít – tác nhân làm giảm tuổi thọ mái nhà lợp tôn

Tôn là vật liệu hiện đại, là lựa chọn tối ưu cho mái nhà bởi các ưu điểm như độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, linh hoạt với nhiều kiến trúc mái, mẫu mã và màu sắc đa dạng.

Tuy nhiên, rỉ sét mái tôn, đặc biệt là các vị trí  lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Rỉ sét lây lan phá hỏng lớp mạ, lớp sơn, làm xấu mái nhà, thậm chí gây thấm dột. Với công nghệ mạ trên thị trường hiện nay, rỉ sét tại các vị trí này chưa được ngăn ngừa triệt để.

Hãy yên tâm, với tâm huyết đem đến người dùng những sản phẩm tôn lợp mái tốt nhất, chia sẻ những lo âu trăn trở của khách hàng, tập đoàn BlueScope Úc với kinh nghiệm chuyên gia hàng đầu thế giới hơn 100 năm đã nghiên cứu và cho ra đời lần đầu tiên tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ tiên tiến hiệu quả mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước, gia tăng chống rỉ sét hơn hẳn các loại tôn khác. Làm tăng tuổi thọ mái tôn lên nhiều lần.

tôn BlueScope Zacs - Công nghệ INOK™

Là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, có chất lượng tốt nhất, ưu việt nhất.

  • Tôn Zacs®+ ứng dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX, tạo lớp mạ vi cấu trúc với hợp chất chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ vượt trội, đặc biệt tại lỗ đinh vít, vết trầy xước và mép cắt.
  • Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh mạ nhôm kẽm hiện nay với cơ chế bảo vệ 2 lớp bảo vệ nhôm, kẽm.
  • Gia tăng chế độ bảo hành: bào hành chống ăn mòn thủng 20 năm, gia chủ hoàn toàn an tâm vui sống.
  • Bên cạnh đó, bề mặt tôn luôn sáng đẹp, mịn màng nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Bên cạnh tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, NS BlueScope Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm như: Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Tấm Trần, Thanh Kèo Zacs với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với tất cả mọi công trình.

Hãy lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ để tăng thêm 20 năm tuổi thọ cho mái nhà bạn nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com