Tập Đoàn BlueScope và nhãn hàng Tôn Zacs đã chung tay hợp tác với SYDNEY WATER về việc sản xuất và sử dụng Nước Tái Chế

Watch this video on YouTube.

Luôn là doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề môi trường, BlueScope đã và đang sử dụng năng lượng tái tạo bao gồm nước tái chế, nước tái chế khử muối,..trong mọi hoạt động dây chuyền sản xuất; góp phần làm giảm một lượng lớn khí thải ra môi trường. Không chỉ dừng tại đó, với mong muốn gia tăng khối lượng nước tái chế được đưa vào sử dụng, sự hợp tác cùng Sydney Water là một bước đột phá trong việc thực thi nguyện vọng cao cả này trong 10 năm sắp tới.

Điều này khẳng định Tập đoàn BlueScope không chỉ có năng lực trong việc sản xuất sắt thép mà còn là đơn vị tiên phong toàn cầu về vấn đề bảo vệ môi trường, tiếp tục giữ vững giá trị cốt lõi để luôn là một DOANH NGHIỆP XANH!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com