Thêm một món quà bất ngờ danh ca Ngọc Sơn dành tặng anh em thợ thầu

Watch this video on YouTube.

Một MV “mới toanh” của danh ca Ngọc Sơn dành riêng cho anh em thầu thợ vừa ra mắt: NGÔI NHÀ ĐẸP MUÔN NƠI (nhạc Anh Bằng, lời Quốc Cường).

Với giai điệu bắt tai, sôi động cùng sự phối hợp ăn ý của ca sĩ Ngọc Sơn và ban nhạc, ca khúc mang đến một tinh thần người thợ xây LẠC QUAN và CHĂM CHỈ.

Qua MV này, Tôn Zacs và trang Mái Đẹp Nhà Sang một lần nữa gửi đến lời tri ân đến anh em thầu thợ xây dựng, kính chúc anh em có thật nhiều sức khoẻ và tràn đầy năng lượng để tiếp tục cùng Tôn Zacs mang đến thật nhiều Mái Đẹp Nhà Sang, góp phần kiến tạo quê hương thêm giàu đẹp.

NHANH TAY NGHE NGAY MV NGÔI NHÀ ĐẸP MUÔN NƠI MỚI NHẤT: Link Youtube

NHẤN “THEO DÕI” trang Zalo và Facebook Mái Đẹp Nhà Sang để tham gia những chương trình hấp dẫn và thông tin hữu ích dành riêng cho anh em nhà thầu trên khắp cả nước.

Facebook: https://www.facebook.com/maidepnhasang/

Zalo: https://zalo.me/1636855740379540275

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com