Theo phong thủy, tuổi Mậu Dần nên chọn tôn lợp mái màu gì?

Tôn lạnh màu đỏ đi liền với sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm, là màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ Mậu Dần. Tuy nhiên, đây không phải là màu tôn hợp nhất. Vậy màu nào hợp nhất? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Tử vi tuổi Mậu Dần – cơ sở chọn màu tôn hợp phong thủy

Năm sinh dương lịch: 1998

Năm âm lịch: Mậu Dần

Mệnh gia chủ: mệnh Thổ.

tử ví mậu dần 1998
Tử vi Mậu Dần – cơ sở chọn màu tôn phong thủy

Tuổi Mậu Dần hợp với màu nào?

Theo quan niệm phong thủy, màu hợp với tuổi Mậu Dần là các màu bản mệnh và tương sinh với mệnh. Vì thế các màu dưới đây sẽ là màu hợp phong thủy:

  • Màu thuộc hành Thổ là màu bản mệnh: màu nâu đất, nâu và vàng.
  • Màu tương sinh – màu thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ): màu đỏ, hồng, tím.

Màu nào gia chủ Mậu Dần nên tránh?

Các gia chủ Mậu Dần nên tránh các màu kỵ với bản mệnh của mình. Do “Mộc khắc Thổ” nên các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh rêu không hợp với người tuổi Mậu Dần.

Bên cạnh đó, các màu trắng, xám trắng, ánh kim thuộc hành Kim cũng không hợp với gia chủ Mậu Dần do “Thổ sinh Kim”, sẽ làm cạn kiệt tài nguyên của Thổ.

Lời khuyên chọn màu tôn phong thủy cho tuổi Mậu Dần

Theo quan niệm phong thủy, gia chủ tuổi Mậu Dần mệnh Thổ nên lợp tôn màu bản mệnh và màu tương sinh với bản mệnh là thích hợp nhất.

Tôn lạnh màu nâu đất - màu tôn phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Dần
Tôn lạnh màu nâu đất – màu tôn phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Dần
  • Tôn lạnh màu nâu đất: là màu sắc đại diện của hành Thổ, gắn liền với đất, mang lại cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, giống như tính cách của gia chủ tuổi Mậu Dần mệnh Thổ.
  • Tôn lạnh màu vàng đất: là một trong các màu sắc đại diện của mệnh Thổ, tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái và quyền quý.
  • Tôn lạnh màu đỏ: màu đại diện của mệnh Hỏa, là màu tương sinh với mệnh Thổ, đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm, là  màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu.

Bên cạnh đó, với mong muốn tránh mang các điềm xấu vào nhà, gia chủ tuổi Mậu Dần tránh chọn các màu như: tôn lạnh màu xám trắng, tôn lạnh màu ánh kim cho công trình của mình.

Gia chủ Mậu Dần nên chọn tôn lợp mái nào?

Một sai lầm mà các gia chủ thường mắc phải là chỉ chú ý đến hướng mái, màu tôn hợp phong thủy mà quên đi chất lượng tôn lợp mái. Sau một thời gian mái tôn thường bị hư hỏng gây mất thẩm mỹ và ảnh hướng đến chất lượng mái nhà. Vì thế, chất lượng là điều gia chủ nên quan tâm hàng đầu khi chọn tôn lợp mái. Và trong một thị trường nhiều thương hiệu khác nhau, nhiều loại tôn thật giả lẫn lộn, điều đó lại càng được quan tâm hơn cả. Vậy có loại tôn nào vừa đáp ứng cả yếu tố chất lượng và phong thủy không? Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – dòng tôn lợp mái có chất lượng hàng đầu với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ đáp ứng tốt yêu cầu trên, là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ tuổi Mậu Dần.

Trong bộ màu Phong Thủy và Phúc Lộc Thọ gồm: “Thổ Bình An” – tôn Zacs®+ Hoa Cương màu nâu đất, “Hỏa PHát Đạt” – tôn Zacs®+ Hoa Cương màu đỏ, “Vàng Gợi Phúc” – tôn Zacs®+ Hoa Cương màu vàng là các màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Dần.

tôn zacs hoa cương phong thủy

Chất lượng tôn hàng đầu là yếu tố tạo nên thương hiệu tôn Hoa Cương  BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™.

  • Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX: là công nghệ mạ tiên phong đến từ tập đoàn BlueScope Úc, với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ hoàn hảo có khả năng chống rỉ sét đỏ vượt trội, đặc biệt tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Gia chủ hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm.
  • Công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương độc đáo, hệ sơn phủ chất lượng cao đảm bảo màu mái tôn luôn bền đẹp. Lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
  • Công nghệ Eco-Cool™ nâng cao khả năng phản xạ nhiệt, giảm nhiệt độ mái nhà 5 độ C, không khí dưới mái tôn thoáng đãng hơn.

Sự kết hợp hài hòa và cân đối giữa các công nghệ trên, đã tạo ra một sản phẩm tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™  vừa đáp ứng chất lượng vừa đáp ứng thẩm mỹ, phong thủy cho các công trình, là lựa chọn đáng tin cậy số 1 cho gia chủ tuổi Mậu Dần..

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com