Tiêu chuẩn nghiệm thu lợp mái tôn BlueScope Zacs

Áp dụng tiêu chuẩn nghiệm thu lợp mái tôn sẽ đánh giá chính xác chất lượng công trình và đảm bảo tuổi thọ của mái tôn.

Tiêu chuẩn nghiệm thu tôn lợp mái
Tiêu chuẩn nghiệm thu tôn lợp mái

Nghiệm thu lợp mái tôn

Nghiệm thu lợp mái tôn là công đoạn cần thiết, quan trọng trong thi công lắp đặt mái tôn. Đây là quá trình kiểm tra, đánh giá nhằm mục đích đảm bảo chất lượng của mái tôn. Nghiệm thu bao gồm: đảm bảo tấm phủi đã phủ lên toàn bộ ngôi nhà, kiểm tra các cạnh của mái tôn đã được làm phẳng, kiểm tra các đinh vít đã được gắn chặt và dọn dẹp khu vực thi công.

Tiêu chuẩn nghiệm thu lợp mái tôn BlueScope Zacs

Tiêu chuẩn nghiệm thu lợp mái tôn BlueScope Zacs tuân thủ hoàn toàn tiêu chuẩn TCVN 8053: 2009 về tấm lợp dạng sóng – yêu cầu thiết kế và hướng dẫn lắp đặt.

Phạm vi áp dụng của tiêu chuẩn là quy định các yêu cầu kỹ thuật, thiết kế mái, lắp đặt và chất lượng sản phẩm lợp cho các loại tấm lợp có dạng sóng dùng để lợp mái nhà và công trình xây dựng.

Máng thu nước nằm trong tiêu chuẩn nghiệm thu lợp mái tôn
Máng thu nước nằm trong tiêu chuẩn nghiệm thu lợp mái tôn

Trong tiêu chuẩn có nói rõ kiểm tra chất lượng lợp mái: “Mái lợp có đủ các biên bản nghiệm thu sau đây là mái lợp đạt yêu cầu chất lượng:

  • Có biên bản nghiệm thu đạt yêu cầu kỹ thuật (đầu vào) của tất cả các cấu kiện và phụ kiện (các chi tiết kết cấu thành mái) bảo đảm tuân thủ các yêu cầu lắp đặt của tiêu chuẩn.
  • Có biên bản nghiệm thu về kích thước hình dạng mái, độ dốc mái và các chi tiết kiến trúc khác… bảo đảm tuân thủ đúng thiết kế kiến trúc.
  • Có biên bản nghiệm thu mặt phẳng tổng thể của một mái vòm (không kể mái vòm tuynel) đo bằng phương pháp căng dây các chiều song song và chéo (hoặc bằng nivô, hoặc máy kiểm tra mặt phẳng) trên bề mặt diện tích mái kiểm tra. Kết quả điểm vồng và võng lớn nhất cho phép không vượt quá ± 20 mm (giá trị (+) ứng với điểm vồng; giá trị (-) ứng với điểm võng).”

Để được mái nhà bền đẹp ngoài nghiệm thu tôn lợp mái theo đúng tiêu chuẩn thì chất lượng tôn là yếu tố quan trọng. NS BlueScope Việt Nam tự hào mang đến các sản phẩm tôn Zacs – dòng tôn lợp mái, vách mang nhiều đặc điểm ưu việt.

NS BlueScope

NS BlueScope Việt Nam cung cấp các sản phẩm: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, Thanh Kèo Zacs (Xà Gồ Zacs). Được sản xuất trên công nghệ hiện đại đến từ Úc, tôn Zacs với màu sắc đa dạng, bền đẹp, khả năng chống ăn mòn cao, kháng nhiệt giảm nhiệt độ mái nhà, chống bám bụi và tồn tại bền lâu với chế độ bảo hành lên tới 10 năm, là lựa chọn tuyệt vời cho mái tôn nhà đẹp bạn.

Các sản phẩm của NS BlueScope  Việt Nam hoàn toàn đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Với điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm tôn có thể kéo dài trên 20 năm.

Với hệ thống đại lý độc quyền trải dài trên toàn quốc, sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam có mặt trên mọi miền của dải đất hình chữ S. Hãy đến các cửa hàng Zacs Store để được tư vấn và chọn cho mái nhà của mình bộ trang phục ưng ý nhất nhé! Chắc chắn NS BlueScope Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Tôn xốp hai mặt

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com