Loại Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ nào tốt nhất?

Tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn cao. Tuy nhiên thời gian gần đây, NS BlueScope Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với khả năng chống rỉ sét vượt trội hơn hẳn tôn lạnh thông thường. Nó vượt trội như thế nào? Bài so sánh dưới đây sẽ chỉ ra giúp bạn, cùng theo dõi nhé!

Tôn lạnh là gì?

Tôn lạnh (tôn mạ nhôm kẽm) những tấm thép mạ hợp kim nhôm kẽm trải qua quá trình mạ nhúng nóng với tỉ lệ thông thường 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.

Tôn lạnh là gì?

 

Tôn BlueScope Zacs Lạnh là gì?

Tôn BlueScope Zacs Lạnh – dòng sản phẩm tôn lạnh của NS BlueScope Việt Nam là thép mạ hợp kim nhôm kẽm được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục với bề mặt bông kẽm sáng đẹp.

Tôn BlueScope Zacs Lạnh

 

Tôn lạnh BlueScope Zacs có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn thông thường và khả năng giảm nhiệt hiệu quả, là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp và nhà ở.

Tôn lạnh Zacs với giới hạn tối thiểu đảm bảo 300Mpa với độ dẻo cao thích hợp cho cán sóng.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là gì?

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  là thép mạ hợp kim tạo 4 lớp ma trận bảo vệ được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục với khả năng chống rỉ sét như INOX

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

 

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  tăng cường khả năng chống rỉ sét vượt trội, đặc biệt tại lỗ đinh vít, vết trầy xước mà mép cắt, giúp giải quyết triệt để các vấn đề tôn lạnh để lại.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, tôn BlueScope Zacs Lạnh, tôn lạnh thông thường, loại nào tốt hơn?

Đây là vấn đề nhiều gia chủ luôn đặt ra khi có nhu cầu sử dụng tôn lợp mái hoặc ứng dụng cho các công trình mình. Câu trả lời của vấn đề trên nằm ở bảng sau đây:

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™   Tôn BlueScope Zacs Lạnh  Tôn lạnh thông thường
Lớp mạ 4 lớp ma trận bảo vệ 2 lớp nhôm, kẽm 2 lớp nhôm, kẽm
Độ bền Vượt trội so với tôn lợp mái thị trường Cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường Bình thường
Khả năng chống rỉ sét chung Cao kể cả thời tiết khắc nghiệt Cao kể cả thời tiết khắc nghiệt Cao trong điều kiện thời tiết bình thường
Khả năng chống rỉ sét tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước Cao  Chưa khắc phục Kém 
Bề mặt tôn Nhám đẹp Sáng đẹp, mịn Độ bóng sáng không đều
Thời gian bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm 10 năm Tùy vào thương hiệu tôn
Khả năng giảm nhiệt Tốt  Tốt  Bình thường
Ứng dụng Tôn lợp mái, máng xối, ống thoát nước Tôn lợp mái, máng xối Tôn lợp mái, công nghiệp khác

Qua bảng so sánh trên, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ có khả năng chống rỉ sét như INOX, tăng cường khả năng chống rỉ sét đỏ đặc biệt tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Cùng với đó là chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có tuổi thọ dâu dài so với các loại tôn lợp mái khác. Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ đảm bảo vững chắc và thẩm mỹ cao, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi mái nhà.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com