Tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn cao. Tuy nhiên thời gian gần đây, NS BlueScope Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với khả năng chống rỉ sét vượt trội hơn hẳn tôn lạnh thông thường. Nó vượt trội như thế nào? Bài so sánh dưới đây sẽ chỉ ra giúp bạn, cùng theo dõi nhé!

Tôn lạnh là gì?

Tôn lạnh (tôn mạ nhôm kẽm) những tấm thép mạ hợp kim nhôm kẽm trải qua quá trình mạ nhúng nóng với tỉ lệ thông thường 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.

Tôn lạnh là gì?

 

Tôn BlueScope Zacs Lạnh là gì?

Tôn BlueScope Zacs Lạnh – dòng sản phẩm tôn lạnh của NS BlueScope Việt Nam là thép mạ hợp kim nhôm kẽm được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục với bề mặt bông kẽm sáng đẹp.

Tôn BlueScope Zacs Lạnh

 

Tôn BlueScope Zacs Lạnh có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn thông thường và khả năng giảm nhiệt hiệu quả, là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp và nhà ở.

Tôn lạnh Zacs với giới hạn tối thiểu đảm bảo 300Mpa với độ dẻo cao thích hợp cho cán sóng.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là gì?

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  là thép mạ hợp kim tạo 4 lớp ma trận bảo vệ được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục với khả năng chống rỉ sét như INOX

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

 

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  tăng cường khả năng chống rỉ sét vượt trội, đặc biệt tại lỗ đinh vít, vết trầy xước mà mép cắt, giúp giải quyết triệt để các vấn đề tôn lạnh để lại.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, tôn BlueScope Zacs Lạnh, tôn lạnh thông thường, loại nào tốt hơn?

Đây là vấn đề nhiều gia chủ luôn đặt ra khi có nhu cầu sử dụng tôn lợp mái hoặc ứng dụng cho các công trình mình. Câu trả lời của vấn đề trên nằm ở bảng sau đây:

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  Tôn BlueScope Zacs Lạnh Tôn lạnh thông thường
Lớp mạ4 lớp ma trận bảo vệ2 lớp nhôm, kẽm2 lớp nhôm, kẽm
Độ bềnVượt trội so với tôn lợp mái thị trườngCao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thườngBình thường
Khả năng chống rỉ sét chungCao kể cả thời tiết khắc nghiệtCao kể cả thời tiết khắc nghiệtCao trong điều kiện thời tiết bình thường
Khả năng chống rỉ sét tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xướcCao Chưa khắc phụcKém 
Bề mặt tônNhám đẹpSáng đẹp, mịnĐộ bóng sáng không đều
Thời gian bảo hành chống ăn mòn thủng20 năm10 nămTùy vào thương hiệu tôn
Khả năng giảm nhiệtTốt Tốt Bình thường
Ứng dụngTôn lợp mái, máng xối, ống thoát nướcTôn lợp mái, máng xốiTôn lợp mái, công nghiệp khác

Qua bảng so sánh trên, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ có khả năng chống rỉ sét như INOX, tăng cường khả năng chống rỉ sét đỏ đặc biệt tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Cùng với đó là chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có tuổi thọ dâu dài so với các loại tôn lợp mái khác. Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ đảm bảo vững chắc và thẩm mỹ cao, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi mái nhà.