Tôn BlueScope Zacs®+Công Nghệ INOK™- tôn chống rỉ sét tốt nhất

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ là tôn chống rỉ sét tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Khả năng chống rỉ sét tôn lợp mái hiện nay

Tôn lạnh là vật liệu lợp mái được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi khả năng chống ăn mòn cao. Với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm gồm 2 lớp bảo vệ nhôm, kẽm và quy trình mạ nhúng nóng liên tục, tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn rỉ sét cao, đảm bảo tuổi thọ mái nhà cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường.

Khả năng chống rỉ sét tôn lợp mái hiện nay
Khả năng chống rỉ sét tôn lợp mái hiện nay

Tuy nhiên, tại các lỗ đinh vít, mép cắt trong quá trình thi công lắp đặt, các về trầy xước trên bề mặt tôn được tạo ra trong quá trình thi công, vận chuyển, cấu trúc lớp mạ bị phá hủy. Khi gặp nước mưa và hơi ẩm, các vị trí này dễ dàng bị rỉ sét tấn công gây ra các hiện tượng thấm dột nước mưa, nắng rọi qua các lỗ thủng, hiện tượng loang lổ màu mái tôn gây mất thẩm mỹ mái tôn do rỉ sét đỏ lây lan, gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt. Đây là những điểm xung yếu mà các nhà sản xuất tôn lợp mái đang đau đầu, trăn trở vì chưa tìm ra giải pháp ngăn ngừa triệt để.

Vì để đảm bảo tuổi thọ và độ bền mái nhà, nhu cầu thiết yếu đặt ra là tìm ra các giải pháp khắc phục các điểm yếu này của mái tôn. Hiểu được những băn khoăn, trăn trở đó, tập đoàn BlueScope Úc với kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới hơn 100 năm đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ INOK™ chống rỉ sét hiệu quả mép cắt, lỗ đinh vít và vết trầy xước lần đầu tiên được áp dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  – tôn chống rỉ sét tốt nhất hiện nay

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ, được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.

tôn chống rỉ tốt nhất zacs inok
Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo tăng cường khả năng chống rỉ sét hiệu quả tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước, giúp bảo vệ tấm tôn tốt hơn, tăng tuổi thọ mái nhà lên nhiều lần so với các loại vật liệu khác. Giúp giải quyết các vấn đề rỉ sét còn tồn tại của tôn lợp mái hiện nay.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ có khả năng chống rỉ sét  ưu việt hơn hẳn tôn lạnh công nghệ mạ hợp kim nhôm kẽm với 2 lớp bảo vệ nhôm, kẽm.

Cùng với đó là chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ nền lâu, gia chủ an tâm vui sống.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ hiện đang được ứng dụng làm tôn lợp mái trên nhiều công trình và các ứng dụng khác như: hệ thống thoát nước, máng xối và các ứng dụng khác trong ngành xây dựng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com