Tôn lạnh là quá khứ, đây mới là tôn lợp mái cho tương lai!

Đã có tôn lợp mái thay thế vị trí tôn lạnh trên thị trường hiện nay bởi khả năng chống rỉ sét vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Tôn lạnh – vật liệu lợp mái có độ bền đã được công nhận

Trên thị tôn lợp mái hiện nay, tôn lạnh là dòng sản phẩm được công nhận có độ bền cao và khả năng giảm nhiệt lớn.

Tôn lạnh được làm từ những tấm thép cán mỏng được mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần lớp mạ có tỉ lệ thông thường như: 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5 silicon được trải qua quá trình nhúng nóng liên tục.

Tôn lạnh - vật liệu lợp mái có độ bền đã được công nhận

Với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm tạo 2 lớp bảo vệ, tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn cao. Thành phần nhôm có trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra các hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước. (Các thí nghiệm đã chứng minh khả năng chống ăn mòn vượt trội so với tôn kẽm bằng cách phun muối lên tấm tôn để kiểm chứng). Vì thế, tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường.

Tôn lạnh là vật liệu lợp mái có khả năng kháng nhiệt hiệu quả. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp, tôn lạnh có khả năng phản xạ nhiệt từ các tia nắng mặt trời tốt hơn, mang lại không gian bên dưới mái nhà luôn thoáng mát. Ban đêm, là vật liệu nhẹ nên nhiệt lượng tỏa ra nhanh hơn giúp ngôi nhà mái tôn nhanh mát hơn so với mái lợp bằng các loại vật liệu khác. Lợp tôn lạnh mang lại không gian sống thoáng mát cho các gia chủ.

 công nghệ giảm nhiệt của tôn zacs

Tuy nhiên, rỉ tại các lỗ đinh vít, vết trầy xước và mép cắt, lây lan ra cả tấm tôn gây mất thẩm mỹ và làm giảm tuổi thọ mái nhà lại là điểm yếu mà nhiều nhà sản xuất tôn lạnh trên thị trường chưa có giải pháp khắc phục triệt để.

Hiểu được điều đó, tập đoàn BlueScope Úc với kinh nghiệm chuyên gia hàng đầu thế giới hơn 100 năm đã nghiên cứu và cho ra đời lần đầu tiên tôn Zacs®+ công nghệ INOK™ tiên tiến chống rỉ sét hiệu quả mép cắt, lỗ đinh vít và vết trầy xước, gia tăng chống rỉ sét hơn hẳn các loại tôn khác.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – tôn lợp mái cho tương lai

Là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc, chất lượng là điều không cần phải bàn cãi đối với tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™. Giờ đây, nhờ áp dụng công nghệ INOK™, tôn Zacs®+ đã bền nay còn bền hơn.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với khả năng chống rỉ sét vượt trội, là vật liệu hiện đại cho tương lai. Công nghệ INOK™ là công nghệ mạ tiên phong đến từ tập đoàn BlueScope Úc, tạo lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, giúp ngăn ngừa tình trạng rỉ sét đỏ, tăng cường khả năng chống ăn mòn vượt trội.

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) chống rỉ sét như INOX, tăng cường chống rỉ sét tại các vị trí lỗ vít, mép cắt và vết trầy xước, giúp khắc phục các nhược điểm mà tôn lạnh còn mắc phải, giải quyết nỗi lo của các gia chủ.

Nhờ công nghệ INOK™ độ bền tấm tôn được nâng cao, giúp tăng tuổi thọ mái nhà so với các loại vật liệu khác.

Chế độ bảo hành hấp dẫn với thời gian bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ đảm bảo mái nhà luôn đẹp bền lâu, là lựa chọn tuyệt vời cho mái nhà tương lai.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com