Tôn Zacs bền màu – xua tan nỗi lo phai màu mái nhà

Việt Nam có câu: “Có cứng mới đứng đầu gió”. Quả thật, qua thời gian dài, TÔN ZACS BỀN MÀU vẫn đứng vững và gìn giữ “vẻ đẹp” mái ấm gia đình bạn trước mọi bất lợi của thời tiết.

Được ví von như “lá chắn” bảo vệ căn nhà, cộng thêm lớp sơn Gen III chất lượng, mái tôn Zacs luôn giữ màu sắc theo năm tháng, góp phần gia tăng vẻ đẹp mái ấm gia đình bạn.

Tôn Zacs Bền Màu - tôn lợp mái đúng chất Úc
Tôn Zacs Bền Màu – tôn lợp mái đúng chất Úc

Đặc điểm ưu Việt của tôn

Tôn Zacs Bền Màu 100 năm kinh nghiệm đến từ Úc, sản phẩm mới của NS BlueScope Zacs mang nhiều ưu điểm siêu việt.

Tôn Zacs bền màu – bền màu ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt

Với công nghệ sơn thế hệ mới Gen III – công nghệ đầu tiên và độc quyền duy nhất tại Việt Nam, tạo ra lớp sơn màu mịn đẹp; các hạt nhựa polyester cao cấp liên kết ma trận bền vững, giúp lớp sơn trở nên cứng cáp, bền màu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt qua thời gian dài. 

 • Thí nghiệm BlueScope Zacs dựa trên chiếu tia UV 2000 giờ trên tôn Zacs Bền Màu và tôn thường khác. Kết quả cho thấy độ lệch của tôn Zacs Bền Màu dE(3-4) màu hầu như không bị phai màu trong khi tôn thường bị phai màu rõ rệt.
 •  Bên cạnh đó, thí nghiệm cũng sử dụng giấy nhám chà tôn Zacs, bột sơn không bị bong ra chứng minh lớp sơn mới cứng cáp hơn.
công nghệ sơn gen 3 của tôn zacs
Tôn Zacs bền màu

Khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường

Tôn Bền Màu Zacs sử dụng công nghệ mạ duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn BIEC, đây là chứng chỉ về đảm bảo cấu trúc và độ dày lớp mạ tối ưu.

Tôn được sản xuất bởi Ns BlueScope Việt Nam với thép mạ hợp kim nhôm kẽm (55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon) theo đúng tiêu chuẩn và  trên dây chuyền công nghệ của tập đoàn Ns BlueScope Úc đảm bảo chất lượng và đồng đều lớp mạ. Nhờ vậy, tôn Zacs Bền Màu có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường.

Thí nghiệm khả năng chống chịu ăn mòn của tôn Zacs được thực hiện khi phun sương muối lên tôn Zacs 2500 giờ mà không bị gỉ sét.

Giảm nhiệt độ mái tôn

Tất cả các sản phẩm của Ns BlueScope đều sử dụng công nghệ độc quyền Eco-cool (chứa một loại bột đặc biệt) có khả năng phản xạ nhiệt từ tia nắng mặt trời tốt hơn, làm giảm nhiệt mái tôn 5˚C  giúp không khí trong nhà mát hơn.

Màu sắc đa dạng

màu sắc đa dạng của tôn bền màu
Màu sắc đa dạng

Với bộ màu 6 màu tiêu chuẩn: đỏ đậm, xanh dương, xanh rêu, xanh ngọc, lông chuột và nâu đất, tôn Zacs Bền Màu sẽ đáp ứng đầy đủ sự lựa chọn kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thời gian bảo hành

Tôn Zacs Bền Màu 100 năm kinh nghiệm từ Úc với thời gian sử dụng trên 15 năm. Độ bền lớp sơn hoàn thiện theo kết quả kiểm nghiệm phòng lab Clayton Úc.

Tôn bảo hành độ phai màu 5 năm theo điều kiện bảo hành trong giấy bảo hành cách biển và cách môi trường độc hại 5 km trong khi các hãng khác là  bảo hành trong môi trường hoàn toàn an toàn. Chế độ bảo hành của Ns BlueScope đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

Đặc tính kỹ thuật 

 • Ứng dụng điển hình: cho mái lợp, vách với bề ngoài phủ sơn hoàn thiện, bền và đẹp.
 • Tiêu chuẩn kỹ thuật: Thép nền AS 1365
                                      Lớp mạ TCVN 7470:2005( tương đương AS 1397)
                                      Lớp sơn phủ hoàn thiện TCVN 7471:2005 ( tương đương AS 2728)
 • Thép nền: thép mạ hợp kim nhôm kẽm G300 – G550 – AZ70 có xử lý cán mịn bề mặt.
 • Kích thước thông dụng:

Độ dày thép sau khi mạ và sơn (mm): 0.40, 0.45, 0.50

Chiều rộng (mm): 1200

 • Lớp xử lý: lớp phủ biến đổi có khả năng chống ăn mòn.
 • Lớp hoàn thiện: hệ sơn Acrylic, độ dày tiêu chuẩn 10-12µm bề mặt ngoài hay phía trên, gồm 4 màu tiêu chuẩn.
 • Lớp phủ dưới: Hệ sơn Acrylic (màu xanh xám nhạt)
 • Độ dày tiêu chuẩn lớp sơn: 5µm
 • Độ bóng (ở 60°C): Tiêu chuẩn 45%

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com