TÔN ZACS® CHÍNH THỨC ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN GREEN LABEL TỪ SGBC

Để có thể cùng nhau phát triển bền vững, bảo vệ mẹ Thiên Nhiên chính là “chìa khóa” giúp chúng ta sống khỏe, sống hạnh phúc. Chính vì thế, nếu thực phẩm có chuẩn organic đang được cả thế giới đón nhận, thì ở lĩnh vực xây dựng, Green Label chính là chứng nhận mà thương hiệu nào cũng muốn đạt được.

Sau nhiều nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ để cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và môi trường, Bluescope Zacs® đã vinh hạnh nhận được chứng chỉ Nhãn Xanh – Green Label từ SGBC. Đây chính là lời khẳng định chắc nịch về quy trình sản xuất “xanh” của sản phẩm, hạn chế tối thiểu tác động đến môi trường, cũng như mang đến sự bền bỉ lâu dài cùng thời gian.

Với niềm vinh hạnh khi được trao chứng nhận Green Label, Bluescope Zacs® đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa các dòng sản phẩm tôn lạnh chất lượng cao, cùng bạn dựng xây ngôi nhà mơ ước. Để từ đó, mỗi tổ ấm của gia đình Việt đều an tâm khi mái nhà vừa bền đẹp, tỏa sáng, vừa thân thiện với thiên nhiên khi có Zacs® đồng hành!

Xem thêm: giá tôn cách nhiệt

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói và tôn cách nhiệt với chất lượng tuyệt hảo. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2021 với những sản phẩm tôn mạ màu và tôn lạnh màu cũng sẽ là những lựa chọn đa dạng và không thể thiếu đối với những mẫu mái nhà đẹp hiện đại ngày nay.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ