Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ giải quyết nỗi lo rỉ sét lỗ đinh vít và mép cắt

Tôn lợp mái hiện đang được tin dùng bởi độ bền cao và khả năng giảm nhiệt lớn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các hiện tượng phai màu, rỉ sét mái tôn đang là các vấn đề các gia chủ lợp tôn và các nhà thầu đau đầu. Đặc biệt tại các vị trí lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước của mái tôn. Sự ra đời của công nghệ INOK™ giúp giải quyết triệt để các vấn đề trên. Vậy công nghệ INOK™ là gì?  Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có những ưu điểm nào? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ các vấn đề trên!

Rỉ sét lỗ đinh vít, mép cắt – nỗi lo chung của các gia chủ lợp mái tôn

Mái tôn có tuổi thọ cáo và khả năng kháng nhiệt lớn là lý do các gia chủ tin tưởng cho công trình mình. Tuy nhiên nhiên vấn đề rỉ sét lỗ đinh vít, mép cắt, vết trầy xước đang là điểm yếu mà các dòng tôn lợp mái chưa có giải pháp khắc phục triệt để.

Rỉ sét mái tôn gây mất thẩm mỹ ngôi nhà
Rỉ sét mái tôn gây mất thẩm mỹ ngôi nhà

Tại các vị trí lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước do bị mất đi lớp mạ bảo vệ, quá trình oxy hóa diễn ra nhanh hơn. Hiện tượng rỉ sét, ăn mòn xảy ra phá hỏng cấu trúc tấm tôn, làm giảm tuổi thọ mái nhà.

Hiện tượng rỉ sét đỏ xảy ra, mái tôn loang màu, gây mất thẩm mỹ cho mái nhà, ảnh hưởng xấu tới vẻ đẹp chung của tổng thể ngôi nhà.

Để giải quyết tình trạng trên, giải pháp sơn chống rỉ sét mái tôn được áp dụng. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ tạm thời, gây mất thời gian, tốn chi phí và làm mất màu ban đầu của mái tôn. Nếu chọn loại sơn không thích hợp, hiện tượng rỉ sét có thể xảy ra nhanh hơn, làm giảm tuổi thọ mái tôn.

Vậy có giải pháp nào giúp giải quyết tình trạng trên các hiệu quả và lâu dài? Sử dụng tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là giải pháp hoàn hảo.

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ giải quyết nỗi lo rỉ sét đinh vít và mép cắt mái tôn

Công nghệ INOK™ khuất phục rỉ sét

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giàu thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ. Được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.

Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ đinh vít và vết trầy xước.

Lợp tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ giải pháp chống rỉ sét hoàn hảo

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là thép mạ hợp kim cao cấp của NS BlueScope Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc và kế thừa 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc, mang nhiều ưu điểm vượt trội. Nhận được sự tin tưởng của các đơn vị thi công và nhà thầu lớn.

tôn zacs công nghệ inok

  • Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX: tôn Zacs®+ ứng dụng công nghệ INOK™ có khả năng chống ăn mòn rỉ sét cao. Đặc biệt tại các vị trí lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước – là những điểm dễ bị rỉ sét đỏ các dòng tôn lợp mái trên thị trường chưa có giải pháp khắc phục hiệu quả.
  • Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ hoàn hảo có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay với cơ chế bảo vệ chỉ có 2 lớp nhôm, kẽm.
  • Gia tăng chế độ bảo hành: bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, mái nhà lợp tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ bền lâu, gia chủ an tâm vui sống.
  • Khả năng giảm nhiệt lớn: nhờ công nghệ độc quyền Eco-Cool™, tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có khả năng phản xạ nhiệt tốt hơn, giảm nhiệt độ mái nhà 5 độ C, mái nhà mát hơn, không khí trong nhà thoáng hơn, mang lại không gian sống hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.
  • Đáp ứng thẩm mỹ cao: mẫu mã phong phú, tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ đáp ứng tất cả yêu cầu thẩm mỹ của công trình.

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam cung cấp các sản phẩm cho thị trường dân dụng như: tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™, tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™, Tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Tấm Trần và Thanh Kèo Zacs đáp ứng tất cả yêu cầu của các công trình. 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com