TÔN ZACS® – DẪN DẮT CÔNG NGHỆ, DẪN ĐẦU KẾT NỐI

[Sự Kiện Kết Nối Khách Hàng tại miền Tây] TÔN ZACS® – DẪN DẮT CÔNG NGHỆ, DẪN ĐẦU KẾT NỐI

30 năm có mặt tại Việt Nam, Tôn Zacs® không những dẫn dắt công nghệ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tôn lợp công nghệ cao, chất lượng, mà còn luôn đồng hành cùng hệ thống phân phối qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, những công cụ trực tuyến hiện đại, thông minh…

Vừa qua, Tôn Zacs® đã tổ chức sự kiện kết nối khách hàng cho các đại lý, nhà thầu trọng điểm tại khu vực miền Tây thông qua chủ đề “TÔN ZACS® – DẪN DẮT CÔNG NGHỆ, DẪN ĐẦU KẾT NỐI”.

Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức với các màn trình diễn đặc sắc về công nghệ, sản phẩm, ứng dụng thông minh kết hợp với hài kịch, đặc biệt còn có sự góp mặt Hot Tiktoker Thuý Liễu duyên dáng, dễ thương đã mang đến cho khách tham dự những cung bậc cảm xúc và trải nghiệm ấn tượng khó quên và thật ấm cúng.

Hãy cùng Tôn Zacs® nhìn lại những dấu ấn trong sự kiện kết nối vừa qua!

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com