Với xu hướng kiến trúc ngày càng hiện đại và lợi thế đất đai rộng rãi, nhà cấp 4 mái thái là một trong những kiểu nhà được nhiều khách hàng vùng nông thôn hướng đến.

Nhà cấp 4 mái thái là gì?

Nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái là kiểu nhà ở xây dựng theo kiến trúc thấp tầng, mang đậm nét kiến trúc đặc trưng của Thái.

Đặc điểm nhà cấp 4 mái thái

  • Đặc điểm chính của mẫu nhà này là mái có dạng ngói và được xếp chồng lên nhau và dốc.
  • Tổng diện tích sàn chưa tới 1000 m², có số tầng dưới 3 tầng phù hợp với khu vực nông thôn, nơi có quỹ đất xây dựng tương đối lớn.
  • Chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái thái tương đối thấp.
  • Thời gian xây dựng trong thời gian ngắn và không yêu cầu kỹ thuật cao.

Ưu điểm của nhà cấp 4 mái thái: 

  •  Vào mùa hè, nhà mái thái chống nóng tốt nên rất mát. 
  • Thẩm mỹ cao: kiến trúc nhà mái thái giúp tôn lên được vẻ đẹp thanh thoát và cao ráo, rất độc đáo và nổi bật.
  • Thiết kế đa dạng: Nhà cấp 4 mái thái có thiết kế đẹp, phong phú có thể đáp ứng được mọi nhu cầu người dùng trong nhiều công trình kiến trúc khác nhau, chất liệu khác nhau.
  • Đặc biệt kiểu nhà này chống thấm rất tốt nên phù hợp với những nước có khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là Việt Nam.

Nhược điểm nhà cấp 4 mái thái: bởi diện tích xây dựng tương đối lớn nên không thích hợp với nơi có quỹ đất nhỏ như thành phố.

Tôn Zacs Hoa Cương – vật liệu làm mái tuyệt vời cho nhà cấp 4 mái thái.

Không chỉ phổ biến bởi sự giản dị và trang nhã, nét độc đáo của nhà mái thái còn rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nắng thất thường của Việt Nam.

Nhắc đến nhà cấp 4 mái thái thì mái nhà là điểm nhấn chính của tổng thể kiến trúc. Vì thế, việc chú trọng vào vật liệu lợp mái là yếu tố cần thiết, trong đó tôn là vật liệu hiện đại được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Sử dụng tôn lợp mái sẽ mang lại phong cách trẻ trung, hiện đại cho tổng thể kiến trúc căn nhà, phù hợp lối sống ngày càng nâng cao của con người.

Tôn Zacs Hoa Cương vật liệu làm mái tuyệt vời dành cho bạn. Là sản phẩm của tập đoàn NS BlueScope với kinh nghiệm hơn 100 năm toàn cầu, với tôn Zacs Hoa Cương nắng mưa chẳng là gì ngoài việc êm dịu lướt qua, làm óng ánh thêm vẻ đẹp của mái nhà bạn.

Tôn Zacs Hoa Cương

Tôn Zacs Hoa Cương với công nghệ G-Tech tạo lớp sơn bề mặt óng ánh như được phủ một lớp hoa cương tạo cảm giác bền đẹp, tôn vinh nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cùng với đó là công nghệ Eco-cool giúp bề mặt mái tôn phản xạ sức nóng từ ánh nắng mặt trời, giảm nhiệt mái nhà đến 5˚C giúp không khí trong nhà thoáng mát  hơn. Tôn Zacs Hoa Cương màu sắc đa dạng, hài hòa với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ giúp bạn có sự lựa chọn cho không gian sống hoàn hảo và thoải mái nhất.

Giờ đây, nóng ẩm, mưa nhiều không còn là mối lo ngại của mái tôn cũng như toàn bộ tính thẩm mỹ của căn nhà. Qua thời gian dài, Tôn Zacs Hoa Cương  gìn giữ “vẻ đẹp” mái ấm gia đình bạn trước mọi bất lợi của thời tiết.

0/5 (0 Reviews)