Giải mã thắc mắc tôn Zacs là tôn mạ màu hay tôn lạnh mạ màu?

Thương hiệu tôn Zacs không còn xa lạ đối với thị trường tôn thép Việt Nam. Sau hơn 20 năm đồng hành và phát triển cùng Việt nam, BlueScope Zacs đã và đang cung cấp các sản phẩm tôn, thép cho hàng ngàn dự án, công trình lớn nhỏ. Tuy nhiên nhiều người lại không rõ tôn Zacs tôn mạ màu hay tôn lạnh mạ màu để sử dụng đúng nhu cầu công trình công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Tôn mạ màu là gì?

Tôn mạ màu là thuật ngữ được dùng để chỉ những tấm thép được mạ kẽm và phủ một lớp sơn màu acrylic. Thuật ngữ này được mở rộng từ thuật ngữ “GI” – chỉ những tấm thép được mạ kẽm có từ trước khi tôn mạ màu ra đời.

Tôn mạ màu được ứng dụng khá rộng rãi
                                                     Tôn mạ màu được ứng dụng khá rộng rãi

Khả năng chống ăn mòn, gỉ sét tôn mạ màu khá cao, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều loại công trình.

Tôn lạnh mạ màu là gì?

Tôn lạnh mạ màu (tôn lạnh màu, thép mạ nhôm kẽm) là thép cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần 55% Al, 43.5% Zn và 1.5% Si, được phủ một lớp sơn chất lượng cao.

Tôn lạnh màu đang được ưa chuộng trên thị trường
                                            Tôn lạnh màu đang được ưa chuộng trên thị trường

Tôn lạnh màu có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét lớn, màu sắc đa dạng và khả năng kháng nhiệt cao.

So sánh sự khác nhau giữa tôn mạ màutôn lạnh màu

Giống nhau: cả tôn mạ màutôn lạnh màu đều là những tấm thép được trải qua quá trình mạ và sơn phủ, được ứng dụng làm mái và vách cho các công trình.

Khác nhau: Rất khó có thể phân biệt bằng mắt thường bởi tổng quan 2 loại tôn này nhìn khá giống nhau. Sự khác nhau nằm ở thành phần và chất lượng của tôn:

  • Tôn mạ màu với thành phần lớp mạ là kẽm, còn tôn lạnh màu là hợp kim nhôm kẽm.
  • Tôn lạnh màu có lớp sơn mịn, bóng trải đều bề mặt tôn, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm ở tôn lạnh màu, giúp sản phẩm có thể tản nhiệt nhanh, tăng độ bền.

Tôn Zacs tôn mạ màu hay tôn lạnh mạ màu?

Hiện nay, NS BlueScope đang cung cấp các sản phẩm: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, Thanh Kèo Zacs.

Tôn giả ngói - Zacs Hoa Cương
                                             Tôn Zacs Hoa Cương cho ngôi nhà sang đẹp

Các sản phẩm tôn Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm trên dây chuyền nhúng nóng liên tục với tỉ lệ 55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon và được phủ hệ sơn chất lượng cao. Tôn Zacs là tôn lạnh mạ màu mang nhiều đặc điểm ưu việt, lựa chọn tuyệt vời cho công trình bạn:

  • Khả năng chống ăn mòn, gỉ sét lớn: lớp mạ hợp kim nhôm kẽm với tỉ lệ tối ưu, tôn Zacs có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường.
  • Khả năng kháng nhiệt hiệu quả: bề mặt sáng bóng lâu dài, tôn Zacs có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn các loại vật liệu khác.
  • Màu sắc đa dạng: với hệ sơn polyester và hệ sơn Acrylic, tôn Zacs có bề mặt mịn, màu sắc phong phú hài hòa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của công trình.
  • Chế độ bảo hành: tôn Zacs 100 năm đến từ Úc với chế độ bảo hành đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chống phai màu 5 năm, chống ăn mòn thủng 10 năm. Đối với môi trường biển và khu công nghiệp độc hại, bảo hành với những điều khoản được ghi rõ trong phiếu bảo hành.

Mọi thắc mắc về sản phẩm tôn Zacs, các bạn có thể truy cập website: BlueScope Zacs hoặc qua hotline 18006151 để được giải đáp cách tận tình và chu đáo nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com