Tôn Zacs tự hào là tôn lợp tốt nhất hiện nay

NS BlueScope là liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản. Đây là sự kết hợp công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm toàn cầu của hai tập đoàn thép hàng đầu trên thế giới. Tôn Zacs là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Tôn Zacs tự hào là tôn lợp tốt nhất hiện nay.

Tôn Zacs là gì?

Tôn Zacs là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam dành cho công trình dân dụng, nhà ở. Sản phẩm BlueScope Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm trên dây chuyền nhúng nóng liên tục với tỷ lệ 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon.

Tôn zacs là gì ?

                                                                    Tôn Zacs vật liệu ưu việt cho mái nhà bạn

Tôn Zacs – sản phẩm được biết đến là thép mạ màu bền nhất hiện nay trên thị trường dân dụng bởi lớp mạ nhôm kẽm AZ100 với công thức lớp sơn phủ đặc biệt được bảo hành 10 năm. Tôn Zacs tự hào là sản phẩm tốt nhất trên thị trường bởi khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Tôn Zacs là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt