Top 5 mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách sân vườn mới

Trước khi cần xây nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ 1 phòng thờ bạn cần phải xem bản vẽ không gian. Ngoài ra kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích xây là bao nhiêu? Dưới đây mình cung cấp cho bạn các thông số cơ bản. Cũng như bản vẽ thiết kế nhà trệt 4 phòng ngủ này như sau.

Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ 1 phòng khách đẹp

Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ thiết kế xây trên lô đất ngang 15m dài 30m. Ý tưởng bản vẽ nhà cấp 4 9x20m còn chừa sân 6m phía sau 3m. Địa hình đất đai bằng phẳng, nền đất tốt tự nhiên. Một bên sát là đất nhà em trai bố anh cho. Nên vị trí xây dựng nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ 1 phòng khách 9x20m khá thuận lợi.

phòng khách

Không gian bản vẽ nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách mái thái

Mẫu nhà mái thái cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách thiết kế chia thành 2 dãy. Phía ngoài rộng hơn 8m. Bên hông có hành lang rộng 3.5m để ô tô. Không gian thiết kế rất thoáng. Bên hông bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 9x20m có tiền sảnh rộng. Bố trí bàn ăn view nhìn ra vườn.

3 phòng ngủ

Bản vẽ chi tiết nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng khách 9x20m có phòng khách rộng 30m2. Phòng ăn thiết kế riêng sát tiền sảnh phụ bên hướng Tây. Còn phòng bếp vẽ thiết kế đặt theo hướng cung Họa Hại hướng Đông sau cùng. Không gian còn lại thiết kế có 4 phòng ngủ. Mặt bằng nhà 1 tầng 9x20m có 2 phòng ngủ master rộng hơn 18m2. Hai phòng ngủ cho con rộng gần 12m2. Đây là bản vẽ mặt đứng chính của mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x20m ở nông thôn.

phòng thờ

Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng khách

Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp có diện tích xây 160m2. Kiến trúc mái đổ bằng lợp ngói kiểu bánh Ú. Để xây mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ có đất chiều ngang phải 15m trở lên. 

nhà sân vườn cấp 4

Tham khảo bản vẽ nhà mái thái hình chữ L 1 tầng 160m2 

Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ ngang 10m là một trong những bài viết tư vấn xây nhà giá rẻ. Tùy theo điều kiện vị trí và đất đai mà chỉnh sửa bản vẽ nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 170m2 cho phù hợp. Đây là một mẫu nhà mái thái hình chữ L hướng Nam – Đông Nam

mái thái chữ L

Sau khi xem xét xong những mẫu nhà thiết kế thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng về các loại tôn lợp mái chất lượng trên thị trường hiện nay như tôn giả ngói, tôn hoa cương,…

Sử dụng tôn lợp mái chất lượng

Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ CÔNG NGHỆ INOK™ – tôn giả ngói ưu việt

Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ CÔNG NGHỆ INOK™ là sản phẩm cao cấp với bề mặt đá hoa cương độc đáo, tạo thẩm mỹ sang trọng cho mái và cả căn nhà. Giờ đây, tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới ứng dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét vượt trội đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.

tôn zacs hoa cương công nghệ inok

Các Tính Năng Nổi Bật

  • Công nghệ INOK™– Gia tăng chế độ bảo hành

Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo; giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước**.

Đặc biệt, Tôn Zacs®+ hoa cương Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*, đảm bảo mái nhà không chỉ đẹp sang trọng mà còn bền đẹp không lo rỉ sét theo thời gian.

  • Bề mặt tôn vân đá hoa cương độc đáo:

Sản phẩm Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ bao gồm 8 bộ màu với 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ. Với công nghệ G-Tech tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương, đảm bảo chất lượng sơn với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm. Dùng Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mái nhà bạn đẹp sang trọng giống như ngói nhưng chi phí lại tiết kiệm rất nhiều.

  • Chống bám bụi :

Là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs, sản phẩm được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

  • Bề mặt mái tôn mát hơn đến 5ºC:

Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới sử dụng Công nghệ Eco-Cool™ giúp giảm nhiệt độ mái nhà đến 5ºC. Kết quả này được kiểm chứng bởi Phòng thí nghiệm tại Úc. Với mái tôn Tôn Zacs®+ Hoa Cương™, không gian nhà bạn sẽ mát hơn, không khí trong nhà cũng thoáng hơn, tạo nên một không gian sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

  • Bề mặt tôn luôn sáng đẹp chống bám bụi:

Là một trong những sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs, sản phẩm được áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

=> Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ Công Nghệ INOK™ là sản phẩm vượt trội hơn cả sản phẩm 2 trong 1 (tôn hoa cương và tôn inox).

Dòng sản phẩm tôn Zacs®+ Hoa Cương™ Công Nghệ INOK™ chính là sản phẩm tôn giả ngói được cải tiến cực kỳ tối ưu cho nhà mái tôn đẹp nhà bạn.

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com