Tôn Zacs – Vật liệu lợp mái ưu việt từ NS BlueScope Việt Nam

Tôn Zacs là vật liệu lợp mái ưu việt được sản xuất bởi NS BlueScope Việt Nam, đang nhận được sự tin tưởng của các đơn vị thi công/nhà thầu lớn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về tập đoàn BlueScope, liên doanh NS BlueScope và NS BlueScope Việt Nam

BlueScope là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, tập trung trong ngành xây dựng toàn cầu.

BlueScope hiện có hơn 100 công ty đặt tại 17 quốc gia, tuyển dụng hơn 16000 nhân viên đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.

BlueScope Úc - nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới
BlueScope Úc – nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới

Sức mạnh của BlueScope còn được xây dựng bởi những thương hiệu được công nhận toàn cầu như thép mạ màu Colorbond®, Clean Colorbond®, thép mạ Zincalume®, BlueScope Zacs® và sản phẩm thép mạ Lysaght®, đồng thời còn có các giải pháp nhà thép tiền chế được biết đến như Butler® và Varco Pruden®.

Hướng tới mục tiêu không thương tật, BlueScope có hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho nhân viên, khách hàng, nhà thầu, khách tham quan và cho cả cộng đồng.

NS BlueScope – liên doanh 50:50 giữa tập đoàn BlueScope của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật, là sự kết hợp công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới. NS BlueScope hiện có 29 nhà máy tại 7 quốc gia đang cung cấp các giải pháp thép mạ và mạ màu chất lượng cao, tiên phong cho các lĩnh vực xây dựng, ứng dụng sản xuất, sản phẩm gia dụng tại khu vực ASEAN và Bắc Mỹ.

NS BlueScope là một trong những nhà đầu tư nước ngoài sớm nhất tại Việt Nam bằng việc xây dựng nhà máy cán tôn lợp tại KCN Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai từ năm 1993. Từ thời điểm đó, NS BlueScope Việt Nam đã cung cấp các giải pháp thép mạ tiên tiến của tập đoàn BlueScope cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất thép mạ và mạ màu của NS BlueScope Việt Nam
Nhà máy sản xuất thép mạ và mạ màu của NS BlueScope Việt Nam

Hiện nay, các sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam đã có mặt trên hàng ngàn công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

NS BlueScope Việt Nam đã trải khắp toàn quốc phục vụ từ các công trình lớn, công trình vừa và nhỏ cho đến nhà ở dân dụng với các thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Clean Colorbond®, Zincalume®, BlueScope Zacs®, Lysaght và Ranbuild®.

Tôn Zacs là gì?

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là thép mạ hợp kim tạo 4 lớp ma trận bảo vệ được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục.

Tôn Zacs®+ là sản phẩm tôn lợp mái mà NS BlueScope Việt Nam dành riêng cho thị trường dân dụng, nhà ở.

Tôn Zacs®+ – sản phẩm được tin dùng trên thị trường dân dụng bởi khả năng chống ăn mòn, khả năng giảm nhiệt tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. 

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam cung cấp các sản phẩm dân dụng gồm: Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Tấm Trần, và Thanh Kèo Zacs.

Các dòng tôn lợp mái của NS BlueScope Việt Nam

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ tạo ra giá trị khác biệt cho dòng tôn lạnh
Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ tạo ra giá trị khác biệt cho dòng tôn lạnh

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với công nghệ INOK™ chống gỉ sét như INOX, giúp tăng khả năng chống ăn mòn cao, rỉ sét vượt trội ngay cả các vị trí xung yếu như lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước; khả năng giảm nhiệt hiệu quả, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam. Tôn BlueScope Zacs Lạnh với 3 lớp bảo vệ đặc biệt: bền hơn với lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt, bảo hành 20 năm; mát hơn với lớp chống sẫm màu và chống nóng Okemcoat F2; đẹp hơn với lớp Resin chống vân tay, là tôn lợp mái lý tưởng dành cho bạn.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ tạo ra giá trị khác biệt cho dòng tôn lạnh
Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ tạo ra giá trị khác biệt cho dòng tôn lạnh

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ sản phẩm tôn sóng ngói cao cấp của NS BlueScope Việt Nam. Công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong với lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt, tăng khả năng chống rỉ sét vượt trội ngay tại tại vị trí xung yếu như lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Với công nghệ G-Tech tạo lớp sơn bền mặt óng ánh như đá hoa cương, cấu tạo rãnh siêu nhỏ khiến bụi bám trên mái tôn dễ dàng bị rửa trôi sau một vài cơn mưa, mái tôn luôn mang vẻ đẹp sang trọng như ban đầu. Bên cạnh đó, công nghệ Eco-Cool™ giúp mái tôn có khả năng phản xạ sức nóng từ tia nắng mặt trời, giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C, mái nhà mát hơn, không khí thoáng hơn. Mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Tôn Zacs Bền Màu

Lợp tôn Zacs Bền màu giúp gìn giữ mái ấm nhà bạn
Lợp tôn Zacs Bền màu giúp gìn giữ mái ấm nhà bạn

Tôn Zacs Bền Màu giúp mái nhà bạn luôn giữ màu sắc tươi mới như ban đầu. Nhờ công nghệ sơn thế hệ mới Gen III với các hạt nhựa cao cấp liên kết ma trận bền vững giúp lớp sơn bền màu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt qua thời gian dài. Bên cạnh đó, với công nghệ mạ duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế BIEC, tôn Zacs Bền Màu có lớp mạ chất lượng và đồng đều, có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường. Hãy lợp tôn Zacs Bền Màu góp phần gìn giữ vẻ đẹp mái nhà bạn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com