Bỏ túi 5 kiểu nhà có phong thủy "đại cát" cho gia chủ kinh doanh

Đối với các gia chủ kinh doanh, yếu tố phong thủy rất được quan tâm, trong đó có phong thủy nhà ở. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các gia chủ những mẫu nhà mái tôn có phong thủy “đại cát” giúp công việc thuận lợi, làm ăn ngày càng phát đạt.

Nhà ở khu vực nhiều đường

Nhà ở khu vực nhiều đường - hợp phong thủy cho các gia chủ
Nhà ở khu vực nhiều đường – hợp phong thủy cho các gia chủ

Ở góc độ phong thủy, một con đường tượng trưng cho một dòng nước, là nơi “long mạch” di chuyển, đường quốc lộ được gọi là đại thủy (chủ lưu), đường nhỏ hay hẻm giống như một nhánh sông.Theo quan niệm phong thủy, đường bên nhà càng to càng rộng thì vinh hoa phú quý càng nhiều. Vì thế, những ngôi nhà gần khu đường lớn thường dễ buôn bán, kinh doanh, tài vận tăng lên nhanh chóng.

Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Ngoài việc tăng giá trị thẩm mỹ, mang lại không gian sống thoáng mát dễ chịu cho các thành viên, ngôi nhà thông gió, đón nhiều ánh sáng còn giúp cân bằng âm dương. Nếu ngôi nhà quá kín, âm u mờ mịt, ban ngày cũng phải bật đèn khiến âm khí thịnh ảnh hưởng xấu đến tinh thần, sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

Cảnh quan xung quanh nhà hài hòa 

Nhà ở khu vực nhiều đường - hợp phong thủy cho các gia chủ
Nhà ở khu vực nhiều đường – hợp phong thủy cho các gia chủ

Nhiều người vẫn lầm tưởng, bố cục căn nhà bao gồm môi trường sống và không gian sinh hoạt trong nhà. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Theo quan niệm phong thủy, bố cục ngôi nhà được xem là hợp phong thủy khi sự phân chia không gian bên trong và môi trường bên ngoài mang lại cảm giác hài hòa với ngôi nhà. Hài hòa tạo nên sự hưng thịnh, mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sống trong nhà cho gia chủ.

Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

“Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ” là thuật ngữ xuất hiện thường xuyên trong phong thủy nhà ở. Thanh Long đại diện cho vận may là thế đất bên trái ngôi nhà, còn  Bạch Hổ đại diện cho sự tiêu tán, là thế đất bên phải ngôi nhà. Nếu Thanh Long – phần đất bên trái cao hơn lấn át Bách Hổ – phần đất bên phải sẽ mang đến thuận lợi, tài vận hanh thông, tình cảm hài hòa, êm ấm cho gia chủ. Còn nếu Bạch Hổ cao hơn và có khí thế mạnh hơn sẽ lấn át Thanh Long gia chủ thường gặp xui xẻo, bệnh tật ốm đau triền miên.

Nhà có nhiều cây xanh thoáng mát

Nhà có nhiều cây xanh vừa thông gió, thoáng mát sẽ tạo ra cân bằng âm dương, vừa mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Cây xanh vừa tốt cho sức khỏe các thành viên vừa giúp đón vận khí vào nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

nhà chính hướng Tây
Nhà ở khu vực nhiều đường – hợp phong thủy cho các gia chủ

Mái nhà hợp phong thủy giúp gia chủ buôn may bán đắt

Ngoài các yếu tố về địa thế, bố trí không gian sống hài hòa hợp phong thủy, mái nhà tôn đẹp hợp phong thủy là yếu tố quan trọng góp phần mang đến tài vận, buôn may bán đắt cho các gia chủ kinh doanh. Và màu mái hợp phong thủy góp phần lớn trong việc hoàn thiện vẻ đẹp mái nhà cho các gia chủ.

Ngày nay, để chọn một màu sắc hợp phong thủy không khó, nhưng đáp ứng yếu tố phong thủy và chất lượng tốt thì không phải vật liệu mái nào cũng đáp ứng được. Với tạo hình sóng ngói đẹp, bề mặt óng ánh như được phủ lớp đá hoa cương sang trọng, cùng với đó là màu sắc đa dạng với 5 màu Phong Thủy và 3 màu Phúc Lộc Thọ, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia chủ.

tôn lợp mái đến từ NS BlueScope Việt Nam với bộ màu sắc Phong Thủy gồm 5 màu: “Hỏa Phát Đạt”, “Thổ Bình An”, “Kim Phúc Lộc”, “Thủy Trường Tồn” và “Mộc Khởi Sinh” đại diện cho 5 mệnh gia chủ: Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc, đáp ứng màu sắc hợp phong thủy cho các gia chủ.

Sự kết hợp hài hòa giữa 3  công nghệ hàng đầu từ Úc: Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX, công nghệ G-Tech™ tạo vân hoa cương sang trọng và công nghệ Eco-Cool™ giảm nhiệt hiệu quả, mang lại sản phẩm tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ có chất lượng hoàn hảo.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại đây.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com