Đây là những dấu hiệu cho thấy tôn lợp mái kém chất lượng

Với thực trạng hàng giả hàng nhái ngày càng tràn lan trên thị trường cùng với đó là kiến thức về sản phẩm tôn lợp mái của người dân chưa thực sự tốt và đầy đủ, vì thế hôm nay BlueScope Zacs sẽ hướng dẫn cho bạn một số dấu hiệu nhận biết tôn lợp mái kém chất lượng.

1. Hậu quả của việc sử dụng tôn lợp mái kém chất lượng

Tôn lợp mái  là một dòng sản phẩm đang rất phát triển ở nước ta, tuy nhiên cũng chính vì điều đó mà nhiều đơn vị đã sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm tấm lợp mái chất lượng kém, giá thành rẻ.

tôn lợp mái kém chất lượng

Việc sử dụng tôn lợp mái không chính hãng, kém chất lượng được coi là mối nguy hại hàng đầu với chất lượng của công trình xây dựng. Khi sử dụng tôn kém chất lượng, không đạt chuẩn từ nhà sản xuất sẽ dẫn đến việc những tấm lôn lợp nhanh chóng bị phai màu, độ bền giảm, nhanh hoen rỉ, làm cho công trình mau bị xuống cấp. Thay vì bạn có thể sử dụng được từ 10 năm đến 25 năm thì những tôn lợp mái kém chất lượng, hàng giả hàng nhái nhãn hiệu sẽ bị rỉ sét sau một thời gian ngắn.

Với các công trình nhà ở, nhà xưởng hay kho bãi thì việc tôn lợp mái bị rỉ sét lâu dần sẽ gây ra tình trạng thấm dột khi trời mưa, từ đó có thể làm hư hỏng các vật dụng, trang thiết bị, hàng hóa lưu trữ gây ra tổn thất, thiệt hại về kinh tế cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Ngoài ra, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt đặc trưng ở nước ta thì việc sử dụng tôn lợp mái kém chất lượng sẽ rất dễ bị dật mái, tốc mái gây nguy hiểm cho người mỗi khi mùa mưa bão đến.

2. Những dấu hiệu nhận biết tôn lợp mái kém chất lượng

Để là một người tiêu dùng thông minh khi mua hàng thì nên nắm được những dấu hiệu nhận biết tôn kém chất lượng dưới đây:

dấu hiệu tôn lợp mái kém chất lượng

  • Phần chữ in trên tôn:
  • Với những sản phẩm tôn lợp mái chính hãng đều được in tên thương hiệu sản xuất bằng chữ in điện tử kèm theo các thông số về mã số cuộn, độ dày, khổ rộng,…dưới bề mặt mỗi tấm lợp một cách rõ ràng và chính xác.
  • Tuy nhiên phần chữ in trên các tấm tôn lợp mái kém chất lượng có thể sẽ bị tẩy xóa, không rõ ràng về các chỉ số tiêu chuẩn của sản phẩm. Vì vậy bạn cần chú ý đến các thông số được in trên mỗi tấm tôn khi mua hàng, không nên mua những sản phẩm bị nhèm đi phần chữ in.
  • Màu sắc và bề mặt tấm tôn lợp mái
  • Tôn lợp mái kém chất lượng thường có màu sơn không được đều hay nhẵn mịn và sáng bóng như tôn chính hãng bởi chất lượng và công nghệ sơn không đạt tiêu chuẩn.

TÔN ZACS®+CÔNG NGHỆ INOK ™

Tôn Zacs ®+ được ứng dụng công nghệ INOK ™  chống rỉ sét tốt như INOX và ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm ( tôn lạnh). Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ cấu tạo vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy.

tôn zacs công nghệ inok

Đây là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc áp dụng công nghệ INOK ™ được  đăng ký bản quyền phát minh.

Đơn giá/m (khổ 1.2m): 135000VND – 150000VND.

Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ là gì ?

Tôn INOK Là sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc, được ứng dụng công nghệ INOK™ cấu tạo vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy. Vì vậy, Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh ( công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm).

Công nghệ INOK ™ là gì ?

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ,  được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, công nghệ này tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. vì vậy Công nghệ INOK™ chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay. Tại việt nam, công nghệ này lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+

Các tính năng nổi bật

  • Công nghệ INOK™- Chống rỉ sét như INOX :

Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo; giúp chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. Công nghệ INOK™ vì vậy chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay (hay còn gọi tôn lạnh) với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm.

  • Chế độ bảo hành X2:

Tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm*

  • Chống bám bụi

Là một trong những sản phẩm tôn của thương hiệu BlueScope Zacs , sản phẩm được áp dụng công nghệ G- Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau vài cơn mưa.

Xem thêm: nhà mái tôn đẹp

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản cho thấy tôn lợp mái kém chất lượng và bạn nên tránh mua những sản phẩm như vậy. BlueScope Zacs chúc các bạn thành công.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com