Lời khuyên chọn màu tôn phong thủy cho người tuổi Tuất

Màu tôn nào hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó giúp bạn!

Người tuổi Tuất sinh những năm nào?

Năm sinh  Tuổi 
1934, 1994 Giáp Tuất
1958 Mậu Tuất
1946, 2006 Bính Tuất
1970 Canh Tuất
1982 Nhâm Tuất

phong thủy tuổi tuất

Gia chủ tuổi Tuất là người có tấm lòng thiện lương, hết mình vì công việc. Họ sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Bên cạnh đó, họ là những người sống nhiệt tình, thích sự bình đẳng và dễ dàng hòa nhập với hoàn cảnh sống mới. Vậy màu tôn nào hợp phong thủy, hợp bản mệnh và đại diện cho tính cách của  gia chủ tuổi Tuất?

Lời khuyên chọn màu tôn phong thủy cho người tuổi Tuất

Đối với gia chủ Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm 1934, 1994 mang mệnh Hỏa. Vì thế, màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ Giáp Tuất là màu của hành Hỏa và màu tương sinh hành Hỏa, tương khắc với màu của hành Thủy.

tôn phong thủy màu đỏ
Tôn lạnh màu đỏ – màu tôn phong thủy cho gia chủ Giáp Tuất
 • Màu tương sinh: tôn màu đỏ, màu tím và màu xanh lá cây.
 • Màu tương khắc: tôn màu xanh dương và tôn màu đen.

Xem thêm: Tôn xốp hai mặt

Đối với gia chủ Mậu Tuất

Gia chủ tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, mang mệnh Mộc. Vì thế các màu của hành Mộc và hành Thủy là màu tương sinh với người tuổi Mậu Tuất, màu của hành Kim là màu tương khắc.

Tôn lạnh màu xanh lá cây – màu tôn phong thủy cho gia chủ Mậu Tuất
 • Màu tương sinh: tôn màu xanh lá cây, tôn màu xanh dương và tôn màu đen
 • Màu tương khắc: tôn màu trắng, tôn màu vàng, vàng ánh kim.

Đối với gia chủ Bính Tuất

Người tuổi Bính Tuất sinh các năm 1946, 2006 mang mệnh Thổ. Vì thế các màu thuộc hành Thổ và hành Hỏa là màu tương hợp với gia chủ tuổi Bính Tuất, còn màu của hành Mộc là màu tương khắc.

tôn lạnh màu nâu đất phong thủy
Tôn lạnh màu nâu đất – màu tôn phong thủy cho gia chủ Bính Tuất
 • Màu tương sinh: tôn màu nâu đất, tôn màu vàng, tôn màu đỏ và màu tím.
 • Màu tương khắc: tôn màu xanh lá cây.

Đối với gia chủ Canh Tuất

Gia chủ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, mang mệnh Kim. Vì thế các màu của hành Kim và hành Thổ là màu tương sinh với người tuổi Canh Tuất, màu thuộc hành Hỏa là màu tương khắc với gia chủ tuổi Canh Tuất.

tôn lạnh màu trắng phong thủy
Tôn lạnh màu trắng – màu tôn phong thủy cho gia chủ Canh Tuất
 • Màu tương sinh: tôn màu vàng, tôn màu trắng, tôn màu xám.
 • Màu tương khắc: tôn màu đỏ, tôn màu tím.

Đối với gia chủ Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, mang mệnh Thủy. Vì thế các màu thuộc hành Thủy và hành Kim là màu tương hợp với gia chủ tuổi Nhâm Tuất, còn màu thuộc hành Thổ là màu tương khắc.

Tôn lạnh màu xanh dương - màu tôn phong thủy cho gia chủ Nhâm Tuất
Tôn lạnh màu xanh dương – màu tôn phong thủy cho gia chủ Nhâm Tuất
 • Màu tương sinh: tôn màu xanh dương, tôn màu đen và tôn màu xám.
 • Màu tương khắc: tôn màu nâu đất, tôn màu vàng đất.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – tôn lợp mái hợp phong thủy

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam vừa đáp ứng yếu tố phong thủy vừa đáp ứng chất lượng cho mái nhà bạn.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – tôn lợp mái hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất

Với 5 màu Phong Thủy hợp với 5 mệnh gia chủ theo quy luật ngũ hành, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ đáp ứng yếu tố phong thủy dành người tuổi Tuất.

 • “Hỏa Phát Đạt” – tôn lạnh màu đỏ – tôn lợp mái hợp với gia chủ Giáp Tuất.
 • “Thổ Bình An” – tôn lạnh màu nâu đất – tôn lợp mái hợp với gia chủ Bính Tuất.
 • “Kim Phúc Lộc” – tôn lạnh màu xám – tôn lợp mái hợp với gia chủ Canh Tuất.
 • “Thủy Trường Tồn” – tôn lạnh màu đen – tôn lợp mái hợp với gia chủ Nhâm Tuất.
 • “Mộc Khởi Sinh” – tôn lạnh màu xanh lá – tôn lợp mái hợp với gia chủ Mậu Tuất.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – tôn lợp mái chất lượng hàng đầu

Bên cạnh màu sắc hợp phong thủy, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, có chất lượng hàng đầu, nhận được sự tin tưởng của đơn vị thi công/nhà thầu lớn.

 • Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX: công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ hoàn hảo giúp tăng khả năng chống rỉ sét vượt trội, đặc biệt tại các vị trí lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước, là các vị trí xung yếu các dòng tôn trên thị trường chưa có giải pháp khắc phục triệt để.
 • Áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân, bề mặt tôn luôn óng ánh như đá Hoa Cương, cùng với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ luôn độc đáo và sang trọng, màu sắc không phai.
 • Nhờ áp dụng công nghệ Eco-Cool™ độc quyền, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ (tôn lạnh) có khả năng phản xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời tốt hơn, nhiệt độ bề mặt mái nhà giảm 5 độ C, không khí trong nhà luôn thoáng mát, mang lại không gian sống hoàn hảo.
 • Khả năng chống bám bụi hiệu quả nhờ công nghệ G-Tech tạo các rãnh siêu nhỏ, giúp dễ dàng rửa trôi bụi bám trên mái nhà, bề mặt tôn luôn sáng và sạch.
 • Với lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt phủ đều cả hai mặt, tôn Zacs®+ có khả năng chống ăn mòn vượt trội, bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, mái nhà luôn bền đẹp, gia chủ hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống.

Bên cạnh tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™, NS BlueScope Zacs Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm dân dụng dành cho mái và vách: tôn Zacs Bền Màu, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, BlueScope Zacs Tấm Trần, đa dạng màu sắc, mẫu mã phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của công trình bạn.

Hy vọng qua bài viết trên đây, đã giúp ích cho các gia chủ tuổi Tuất trong việc chọn màu tôn lợp mái ưng ý và hợp phong thủy. Chúc các gia chủ thành công!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com