Màu tôn nào gia chủ Nhâm Thân nên tránh khi xây nhà?

Tôn lợp mái hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau, gia chủ có đa dạng lựa chọn màu tôn cho mái nhà. Tuy nhiên, khi lựa chọn gia chủ nên chú ý đến màu tôn hợp phong thủy và tránh các màu kỵ. Với gia chủ Nhâm Thân nên tránh lợp màu tôn nào để tránh mang tai họa vào nhà và nên chọn thương hiệu tôn lợp mái nào? Bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề đó giúp bạn!

Vận mệnh của gia chủ Nhâm Thân theo quan niệm phong thủy

Năm sinh dương lịch: 1992

Năm âm: Nhâm Thân

Mệnh gia chủ: mệnh Kim

Nhâm Thân theo quan niệm phong thủy
Nhâm Thân theo quan niệm phong thủy

Người tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kiếm Phong Kim, có tài lãnh đạo. Trời sinh là những nhà lãnh đạo, họ thông minh và khéo léo trong giao tiếp, thích trở thành người nổi bật, thích chăm sóc cho mọi người. Tuy nhiên, đôi khi vì quá hãnh tiến và chơi trội đã gây phản cảm đối với người khác.

Gia chủ Nhâm Thân là mẫu người giỏi giang trong công việc, nếu đúng chuyên môn thì thành tích sẽ không thua kém bất cứ ai. Nếu tìm được người tài năng cùng hợp tác thì hiệu quả công việc sẽ nâng cao, con đường công danh càng thuận lợi.

Tuổi Nhâm Thân hợp với màu nào?

Màu hợp với gia chủ Nhâm Thân là các màu tương hợp thuộc hành bản mệnh và các màu tương sinh với bản mệnh.

Do tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim nên màu xám, trắng là các màu tương hợp.

Do “Thổ sinh Kim” nên các màu sắc thuộc hành Thổ: vàng, vàng sậm, nâu đất là màu tương sinh, hợp với gia chủ Nhâm Thân.

Tuổi Nhâm Thân kỵ với màu nào?

Do “Hỏa khắc Kim” nên các màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa là các màu tương khắc với gia chủ tuổi Nhâm Thân. Bên cạnh đó, do “Kim sinh Thủy” nên các màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy cũng không hợp sẽ làm cạn kiệt, hao mòn tài nguyên của gia chủ tuổi Nhâm Thân.

Màu tôn lợp mái nào gia chủ Nhâm Thân tuyệt đối phải tránh

Nhằm tránh mang những tai vận xấu cho bản thân và gia đình trong vấn đề công danh, sự nghiệp và sức khỏe, khi chọn tôn lợp mái, gia chủ Nhâm Thân tuyệt đối nên tránh các màu sau: tôn màu đỏ, tôn màu tím, tôn màu xám đen, tôn màu xanh dương.

Màu tôn lợp mái nào gia chủ Nhâm Thân tuyệt đối phải tránh

 

Khi chọn tôn lợp mái, gia chủ Nhâm Thân nên chọn các màu tương hợp và tương sinh với hành Thổ như tôn màu xám, tôn màu vàng, tôn màu vàng sậm, tôn màu nâu đất. Các màu tôn này sẽ góp phần giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp, sức khỏe dồi dào và gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Gia chủ Nhâm Thân nên chọn thương hiệu tôn lợp mái nào?

Nếu chỉ quan tâm đến hướng mái nhà, màu tôn lợp mái hợp phong thủy mà quên đi chất lượng mái là điều hoàn toàn sai lầm. Muốn có nhà mái tôn đẹp bền vững và mang lại may mắn, an toàn cho các thành viên trong gia đình thì tôn lợp mái phải có sự kết hợp giữa chất lượng và phong thủy.

Trong một thị trường vật liệu lợp mái đa dạng, việc chọn tôn lợp mái đáp ứng yếu tố màu sắc phong thủy là điều khá dễ. Tuy nhiên, để chọn chọn loại tôn đáp ứng đủ 2 yếu tố vừa chất lượng vừa có màu sắc phù hợp không dễ, bởi rất ít thương hiệu đáp ứng được. Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là một trong các sản phẩm đáp ứng tốt cả yếu tố phong thủy và yếu tố chất lượng. 

tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™

Với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ đáp ứng yếu tố phong thủy cho gia chủ Nhâm Thân mệnh Kim. “Kim Phúc Lộc” – tôn Zacs®+ Hoa Cương màu xám, “Thổ Bình An” – tôn Zacs®+ Hoa Cương màu nâu đất, “Vàng Gợi Phúc” – tôn Zacs®+ Hoa Cương màu vàng là các màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Thân.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ mang chất lượng hàng đầu. Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như tôn INOX nâng cao khả năng chống rỉ sét tấm tôn vượt trội, công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương sang trọng và công nghệ Eco-Cool™ tăng khả năng phản xạ nhiệt, giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C. Sự kết hợp hài hòa giữa 3 công nghệ đã tạo ra sản phẩm tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ có chất lượng hoàn hảo, là lựa chọn số 1 cho các gia chủ Nhâm Thân.

Để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật và các thông tin khác của sản phẩm, các gia chủ có thể truy cập vào website: https://bluescopezacs.vn/san-pham/zacs-hoa-cuong-cong-nghe-inok hoặc liên lạc qua tổng đài tư vấn miễn phí 18006151 để được giải đáp tận tình nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com