Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp tôn thép tốt nhất!

Tôn thép hiện đang là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong xây dựng. Vì thế lựa chọn nhà cung cấp tôn thép uy tín là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ và các nhà thầu. Vậy khi lựa chọn nhà cung cấp tôn thép cần chú ý những điều gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn!

Chọn nhà cung cấp tôn thép có tên tuổi và độ uy tín cao

Đây là yếu tố đầu tiên bạn nên lưu ý khi có nhu cầu sử dụng tôn, thép cho công trình của mình. Một nhà cung cấp có tên tuổi trên thị trường dễ chiếm lòng tin của khách hàng hơn hẳn các nhà cung cấp không có danh tiếng.

Không phải ngẫu nhiên mà nhà cung cấp đó nổi tiếng, khách hàng sử dụng và hài lòng, đơn vị cung cấp mới có uy tín được.

Khi có nhu cầu sử dụng tôn thép cho công trình, bạn hãy tham khảo ý kiến, kinh nghiệm của những khách hàng đã và đang sử dụng của đơn vị nào? Chất lượng có tốt không? Các dịch vụ kèm theo sau khi sử dụng sản phẩm, để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.

Nhà máy sản xuất thép mạ và mạ màu NS BlueScope Việt Nam
Nhà máy sản xuất thép mạ và mạ màu NS BlueScope Việt Nam

NS BlueScope Việt Nam là thành viên của NS BlueScope – liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản, là sự kết hợp công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.

NS BlueScope Việt Nam với thương hiệu tôn Zacs nổi tiếng, nhận được sự tin tưởng của các nhà thầu lớn, là nhà cung cấp tôn thép hàng đầu dành cho bạn.

Chọn nhà cung cấp xuất trình được giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm

Chất lượng tôn thép là yếu tố tiên quyết đảm bảo sự bền vững của các công trình. Vì thế, đây là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý khi chọn nhà cung cấp tôn thép cho công trình mình.

Tôn thép BlueScope Zacs được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại từ Úc, có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Tôn Zacs đạt tiêu chuẩn Úc, Tiêu chuẩn AS 1397: quy định tấm và dải thép mạ kim loại nhúng nóng liên tục – lớp phủ kẽm, hợp kim kẽm với nhôm và magie

Tôn Zacs đạt tiêu chuẩn Úc, Tiêu chuẩn AS 1397

Tôn Zacs đạt tiêu chuẩn trong nước, TCVN 7470:2005 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7470:2005 về Thép tấm và thép băng phủ nhôm/kẽm nhúng nóng

Tôn Zacs đạt tiêu chuẩn trong nước, TCVN 7470:2005

Dịch vụ tư vấn khách hàng

Một nhà cung cấp tôn thép uy tín sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn chủng loại, kích thước và giá cả phù hợp cho công trình mình sử dụng.

nhà cung cấp tôn thép uy tín

Đại Lý Ủy Quyền Tôn BlueScope Zacs trải dài trên cả nước, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng tôn BlueScope Zacs. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện dựa trên kinh nghiệm 100 năm từ BlueScope.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Giá thành sản phẩm luôn là yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm khi muốn mua hàng. Khi chọn nhà cung cấp tôn thép, bạn nên chọn những đại lý có mức giá cạnh tranh nhưng chất lượng phải đảm bảo. Tránh ham rẻ mà chọn những sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình và tổn thất kinh tế lâu dài.

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng

Tôn thép là các sản phẩm tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài. Vì thế, chế độ bảo hành sản phẩm sau khi mua hàng là vấn đề cần được quan tâm khi chọn nhà cung cấp tôn thép cho công trình. Bên cạnh đó, những ưu đãi khi mua hàng như miễn phí vận chuyển khu vực lân cận, ưu đãi mua hàng tiếp theo cũng là những cơ sở để bạn lựa chọn.

NS BlueScope Việt Nam với chế độ bảo hành tốt, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, bảo hành 100% chống ăn mòn thủng 10 năm, chống phai màu 5 năm theo những điều khoản trong phiếu bảo hành. Chế độ bảo hành được áp dụng trên tất cả hệ thống đại lý ủy quyền của tôn BlueScope Zacs toàn quốc, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com