NS BlueScope Việt Nam – Nhà sản xuất tôn thép hàng đầu

NS BlueScope Việt Nam là một trong những ông lớn trong ngành tôn thép tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn NS BlueScope Úc. Các sản phẩm tôn, thép của NS BlueScope Zacs luôn đạt lượng hàng đầu và mang nhiều ưu điểm vượt trội.

NS BlueScope – nhà sản xuất tôn thép hàng đầu thế giới

NS BlueScope là liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản, là sự kết hợp công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.

 

NS BlueScope
NS BlueScope

NS BlueScope hiện nay có 29 nhà máy tại 7 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và Bắc Mỹ, phục vụ nhu cầu về thép mạ và các sản phẩm từ thép mạ như tôn lợp mái, thanh kèo cho hàng ngàn khách hàng trên thế giới.

Dù ở thị trường nào, các sản phẩm của NS BlueScope luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Tập đoàn. NS BlueScope coi trọng cộng đồng và tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng tại địa phương. Vì thế, các sản phẩm của NS BlueScope luôn thay đổi trên mỗi thị trường để phù hợp với nhu cầu, điều kiện sống… của khách hàng tại địa phương.

NS BlueScope là một trong những công ty có tên trong danh sách của ASX. (ASX là tổ chức cấp chứng nhận trên toàn thế giới về công nghệ và bí quyết liên quan đến thép tấm hợp kim nhôm-kẽm 55% (còn được gọi là Galvalume)).

NS BlueScope Việt Nam – nhà sản xuất và cung cấp tôn thép hàng đầu

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, kế thừa và phát huy kinh nghiệm 100 năm từ tập đoàn NS BlueScope Úc, các sản phẩm của NS BlueScope đạt chất lượng hàng đầu và có mặt trong nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Năm 2005, NS BlueScope Việt Nam đã đầu tư xây dựng nhà máy trị giá 105 triệu đô la Mỹ với công nghệ hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt Nam.

NS BlueScope

 

NS BlueScope đã cung cấp sản phẩm tôn thép, tôn lạnh, tông cách nhiệt, tôn xốp… cho nhiều công trình lớn trên toàn quốc như: hệ thống siêu thị Metro, nhà máy sữa Vinamilk, nhà máy sản xuất xe máy Honda Việt Nam, sân bay Nội Bài, khu đô thị Ecopark – Hưng Yên,…

BlueScope Zacs là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam dành cho các công trình dân dụng, mang nhiều ưu điểm vượt trội, nhận được sự tin tưởng của các nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế trong công trình của mình.

NS BlueScope

 

Các sản phẩm BlueScope Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm trên dây chuyền nhúng nóng liên tục với tỷ lệ 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét lớn, độ bền cao gấp 4 lần tôn thông thường.

  • Khả năng giảm nhiệt lớn: tôn BlueScope Zacs có khả năng phản xạ sức nóng từ tia nắng mặt trời giúp mái nhà mát hơn, không khí trong nhà thoáng hơn.
  • Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các công trình.

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam cung cấp các sản phẩm dân dụng gồm: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần và Thanh Kèo Zacs (Xà Gồ Zacs) với nhiều màu sắc, mẫu mã, kích thước khác nhau đáp ứng đầy đủ yêu cầu của công trình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com