Quy cách và kích thước của tấm tôn lợp mái BlueScope Zacs

Tôn là vật liệu làm mái được ưa chuộng bởi giá thành tương đối rẻ, dễ thi công và độ bền khá cao. Kích thước tôn lợp mái nhà là điều cần biết để tính toán chính xác số lượng và chi phí cần thiết để tránh những lãng phí không đáng có.

Các Dòng Sản Phẩm Tôn Lợp Mái Của BlueScope Zacs

NS BlueScope tự hào là nhà cung cấp tôn lợp mái hàng đầu cho thị trường Việt Nam. Các sản phẩm với nhiều chủng loại, kích thước, độ dày khác nhau sẽ đáp ứng đầy mọi nhu cầu về tôn lợp mái của bạn.

Bảng màu tôn Zacs Bền Màu

 

  • Tôn Zacs Hoa cương: Là dòng sản phẩm tôn lợp mái được phát triển bởi NS BlueScope Việt Nam với thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) và lớp phủ màu bền đẹp, bề mặt độc đáo mang lại nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Tôn Zacs Bền Màu: Một sản phẩm mới của NS BlueScope trong lĩnh vực vật liệu tôn lợp mái với ưu điểm vượt trội: mái tôn mạ màu với thời gian ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tới 25 năm.
  • BlueScope Zacs Lạnh: BlueScope Zacs tôn lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm theo quy trình nhúng nóng liên tục, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam với khả năng chống ăn mòn hiệu quả và kháng nhiệt cao. Đây chắc chắn sẽ là loại tôn lợp mái đáng để bạn lưu tâm. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và bảng giá tôn lạnh trên website của BlueScope.

Quy cách và kích thước của các loại tôn lợp mái trên thị trường

Quy cách tôn lợp mái 9 sóng

Kích thước tôn lợp mái nhà 9 sóng vuông
Kích thước tôn lợp mái nhà 9 sóng vuông
  • Chiều rộng khổ tôn: 1000 mm
  • Khoảng cách giữa các bước sóng: 125 mm
  • Chiều cao sóng tôn: 21 mm

Quy cách tôn lợp mái 11 sóng

  • Chiều rộng khổ tôn: 1070 mm
  • Khoảng cách giữa các bước sóng: 100 mm
  • Chiều cao sóng tôn: 18.5 mm
Kích thước tôn lợp mái nhà 11 sóng
Kích thước tôn lợp mái nhà 11 sóng

Quy cách và kích thước tấm tôn BlueScope Zacs

Quy cách độ dày và kích thước tôn lợp mái Zacs Hoa Cương

Độ dày thép sau khi mạ và sơn (mm) Chiều rộng (mm)
0.30, 0.35, 0.40, 0.42, 0.45, 0.50 1200

Quy cách độ dày và kích thước tôn BlueScope Zacs Lạnh

Độ dày thép sau khi mạ và sơn (mm) Chiều rộng (mm)
0.30, 0.35, 0.40, 0.42, 0.45, 0.48, 0.50 1200

Quy cách độ dày và kích thước tôn Zacs Bền Màu

Độ dày thép sau khi mạ và sơn (mm) Chiều rộng (mm)
0.35, 0.40, 0.45, 0.50 1200

Ưu điểm và lợi thế về quy cách độ dày, kích thước tấm tôn Zacs

Với chiều rộng khổ tôn là 1200 mm sẽ dễ dàng hơn trong việc tính toán số lượng và chi phí phần mái nhà.

Độ dày thép sau khi mạ và sơn (từ 0.2 mm – 0.50 mm) đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước khác nhau đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật về kích thước tấm lợp mái và trọng lượng vật liệu cho mái, vách sử dụng trong các công trình  dân dụng hay công nghiệp. Từ đó, tính toán và thiết kế thanh kèo phù hợp với công trình cần lợp mái.

Hi vọng qua bài viết của BlueScope Zacs trên đây, các bạn đã hiểu được phần nào về quy cách tôn lợp mái và lựa chọn được kích thước và độ dày tấm tôn phù hợp với mái nhà. Chúc các bạn thành công!!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com