Tại sao bạn nên lợp mái bằng tôn lạnh thay vì những loại tôn khác

Tôn lạnh được tin dùng bởi độ bền cao và khả năng giảm nhiệt lớn. Mái nhà lợp tôn lạnh sẽ là giải pháp bền vững nhất giúp giảm cảm giác oi nóng trong ngôi nhà của bạn.

Tại sao nên chọn tôn lạnh để lợp mái?

Tôn lạnh là là thép mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần lớp mạ có tỉ lệ 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, có khả năng chống ăn mòn cao và khả năng kháng nhiệt hiệu quả.

Kích thước tôn lạnh lợp mái gồm 2 loại:  tôn 9 sóng và tôn 11 sóng.

Tôn 9 sóng

tại sao nên chọn tôn lạnh lợp mái
Tôn lợp 9 sóng
  • Chiều rộng khổ tôn là 1000 mm
  • Khoảng cách giữa các bước sóng là 125 mm
  • Chiều cao sóng tôn là 21 mm

Tôn 11 sóng

tôn 11 sóng
Tôn lợp 11 sóng
  • Chiều rộng khổ tôn là 1000 mm
  • Khoảng cách giữa các bước sóng là 100 mm
  • Chiều cao sóng tôn là 18.5 mm

Hiện nay, tôn lạnh là dòng tôn lợp mái đang nhận được sự tin tưởng của các đơn vị thi công/nhà thầu xây dựng lớn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

  • Với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn lạnh có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn rỉ sét cao gấp nhiều lần tôn mạ kẽm thông thường.
  • Tôn lạnh có thể chống nóng tốt bởi khả năng phản xạ sức nóng từ các tia nắng mặt trời, giúp ngôi nhà mát hơn.
  • Lợp tôn lạnh cho mái nhà giúp nâng cao khả năng chống mối mọt, chống cháy cao hơn các vật liệu khác.
  • Biện pháp thi công lợp tôn lạnh dễ dàng hơn các vật liệu khác như ngói, tấm bê tông… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™  – dòng tôn lạnh lợp mái ưu việt

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là thép mạ hợp kim cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam.

Là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam, kế thừa và phát huy 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Zacs Úc, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ ứng dụng công nghệ mới – công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong mang nhiều ưu điểm vượt trội.

nhà lợp tôn zacs công nghệ inox
Mẫu nhà lợp tôn đẹp

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ.

Công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.

Độ bền cao, khả năng chống rỉ sét lớn

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ hoàn hảo, có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội, đặc biệt tại lỗ đinh vít, mép cắt, vết trầy xước – những vị trí đang là điểm yếu dễ bị rỉ sét mà các dòng tôn lợp mái trên thị trường chưa có giải pháp phòng ngừa triệt để.

công nghệ inox
Tôn zacs công nghệ inox

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có khả năng chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh mạ hợp kim nhôm kẽm với cơ chế bảo vệ chỉ có 2 lớp nhôm, kẽm trên thị trường hiện nay.

Tôn BlueScope Zacs®+ ứng dụng công nghệ INOK™ có khả năng chống rỉ sét như INOX – loại vật liệu được mặc định có khả năng chống ăn mòn cao nhất hiện nay.

Khả năng giảm nhiệt hiệu quả

công nghệ độc quyền tôn zacs
Nhiệt độ không gian áp mái

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là một trong những vật liệu giảm nhiệt hiệu quả ngày nay. Ban ngày, do bề mặt sáng đẹp, có khả năng phản xạ sức nóng từ tia nắng mặt trời tốt hơn các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn giúp không khí trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn Zacs®+, nhiệt lượng toả ra nhanh hơn giúp ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng các vật liệu khác.

Chế độ bảo hành X2

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được sử dụng để làm mái lợp, ống thoát nước, giàn kèo và các ứng dụng khác trong ngành xây dựng.

Xem thêm: Tôn cách nhiệt 3 lớp

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com