Tại sao nên chọn tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™?

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với khả năng chống rỉ sét vượt trội, tương đương với INOX, là lựa chọn hoàn hảo cho mái nhà. Hãy cùng tìm hiểu rõ về loại tôn này qua bài viết dưới đây nhé!

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – dòng tôn lợp mái mang thương hiệu lớn

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện từ Úc và kế thừa 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc, mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Tôn Zacs®+ - thương hiệu toàn cầu
Tôn Zacs®+ – thương hiệu toàn cầu

Tập đoàn BlueScope Úc với hơn 100 năm kinh nghiệm và có nền tảng vững chắc về công nghệ và hệ thống tài chính, nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới các sản phẩm và giải pháp về tôn thép, đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp xây dựng và cao ốc toàn cầu.

Tập đoàn BlueScope được công nhận toàn cầu với những thương hiệu như: thép mạ màu Colorbond, Clean Colorbond, Zincalume, BlueScope Zacs, Giải pháp nhà thép Lysaght, Ranbuild, các giải pháp nhà thép tiền chế Butler và Varco Pruden.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – chống rỉ sét vượt trội

Tôn BlueScope Zacs®+ ứng dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX có lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ hoàn hảo với hợp chất chủ động phòng ngừa rỉ sét mái tôn tốt hơn. Đặc biệt tại lỗ đinh vít và mép cắt – vị trí dễ bị rỉ sét mà các dòng tôn trên thị trường chưa có giải pháp khắc phục triệt để.

tôn zacs, vật liệu lợp mái ưu việt

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét ưu việt hơn hẳn tôn lạnh mạ nhôm kẽm với cơ chế bảo vệ chỉ có 2 lớp nhôm, kẽm. Mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có tuổi thọ cao hơn các loại vật liệu lợp mái khác.

Với chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, gia chủ an tâm vui sống.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – đáp ứng tính thẩm mỹ cao

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có bề mặt sáng đẹp, đảm bảo mái nhà luôn đẹp như mới, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

Nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ mang giá trị thẩm mỹ cao
Nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ mang giá trị thẩm mỹ cao

Mẫu mã đa dạng từ dạng phẳng, sóng vuông, sóng tròn hay sóng ngói, đáp ứng yêu cầu kiến trúc của nhiều công trình khác nhau.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ – an toàn và thân thiện với môi trường

Ngày nay, yếu tố an toàn với con người và thân thiện với môi trường của các loại vật liệu đang được đặt lên hàng đầu. Tôn BlueScope Zacs ®+ Công Nghệ INOK™ – vật liệu lợp mái tuyệt đối an toàn với con người, thân thiện với môi trường. Sử dụng tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ lợp mái không gây ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên sống dưới mái nhà.

Với tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, bạn có thể tái chế khi hết thời hạn sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ xứng đáng nhận niềm tin từ bạn. Hãy lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ đảm bảo mái nhà bền vững bạn nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com