Tôn BlueScope Zacs®+ bền hơn với Công Nghệ INOK™

INOX được biết đến là vật liệu có khả năng chống rỉ sét tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và giờ đây, tôn BlueScope Zacs®+ với công nghệ mới – công nghệ INOK™ có khả năng chống rỉ sét như INOX. Lý do tại sao? Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ mạ tiên phong mới nhất này qua bài viết dưới đây!

Công nghệ INOK™ là gì?

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ.

Công nghệ INOK™

Công nghệ INOK™ là công nghệ từ Úc của tập đoàn BlueScope Úc, được độc quyền và phát triển bởi NS BlueScope Việt Nam. Với lớp mạ 4 lớp bảo vệ, tôn BlueScope Zacs®+ có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn, kể cả những vị trí dễ bị rỉ sét mà chưa có giải pháp khắc phục như lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước.

Ưu điểm vượt trội của tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là thép mạ theo quy trình nhúng nóng liên tục, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam, là vật liệu lợp mái nhận được sự tin tưởng của các đơn vị thi công/nhà thầu lớn bởi những ưu điểm vượt trội.

nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Khả năng chống ăn mòn cao

  • Với công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX, tôn Zacs®+ có khả năng chống rỉ sét tại các lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước vượt trội.
  • Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp 4 lớp bảo vệ đặc biệt có khả năng chống ăn mòn cao, tuổi thọ mái tôn cao gấp nhiều lần tôn mạ kẽm thông thường.
  • Chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm.

Với 4 lớp bảo vệ đặc biệt

  • Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như tôn INOX: tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ hoàn hảo phủ đều cả hai bề mặt sản phẩm, có khả năng chống rỉ sét vượt trội, đặc biệt tại các vị trí lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước.
  • Áp dụng công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong, tôn BlueScope Zacs®+ có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét ưu việt hơn tôn lạnh công nghệ mạ hợp kim nhôm kẽm với cơ chế 2 lớp bảo vệ nhôm, kẽm hiện nay.
  • Bảo hành chính hãng chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ đẹp bền lâu, gia chủ an tâm vui sống.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, nhận được sự tin tưởng của các nhà thầu lớn, phù hợp với thị trường Việt Nam

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI

Tập đoàn BlueScope Zacs chuyên sản xuất các loại tôn lạnh, những sản phẩm tôn giả ngói, tôn cách nhiệt, tôn mạ màu tôn lạnh màu với chất lượng tốt. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, những sản phẩm tôn lợp mái của chúng tôi, luôn cam kết cho ra những mẫu mái tôn đẹp nhất thị trường, an toàn với mọi gia đình. Năm 2023 với những sản phẩm tôn pu và tôn xốp với tính năng chống cháy và chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại tôn xốp đóng trần giúp tăng hiệu quả làm mát cho ngôi nhà bạn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

xaynhadeponline.com